Mua Honda City hay Hyundai i20?

Tôi muốn mua chiếc sedan cỡ nhỏ để đi lại trong thành phố nên băn khoăn lựa chọn giữa hai mẫu xe trên, xin được tư vấn ưu nhược điểm của từng loại? Tôi cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Phàm những chuyện đại sự như vậy phải về nhà hỏi vợ, vợ bảo sao hãy làm ngược lại ắt thành công!
Trả lời 8 năm trước
Bỏ ý ngĩ xe hàn đi bạn . Cứ nhật mà quất hàn xẻng đi ba năm său hối không kịp
Trả lời 8 năm trước
i20 đi bạn ơi, đi đầm xe lắm
Trả lời 8 năm trước
City đi bạn hôm nọ qua thái du lịch tôi thấy city chạy nhiều lắm. Ông anh tôi cũng vừa lấy 1 chiếc. Động cơ 1.5 mà lên nhanh kinh khủng. Có eco tiết kiệm nhiên liệu nữa chứ. Mà tôi nghe nói bản mới năng cấp thêm mấy tính năng nữa cũng đáng tiền. Hàng ghế sau cũng rộng rãi thoải mái cho 3 người lớn vì sản xe bằng phẳng mờ, lại có thêm cửa gió sau trời nắng nóng như mấy ngày này thì đúng là oke. Còn i20 tôi nghĩ bạn ko nên. Nhà tôi ở đối diện với nhà hyundai thành công khu công nghiệp gián khẩu. Lại có đứa cháu làm ở trong đó nó ko những ko đề cao mà nó còn nói thực sự tốt nhất bác ko nên mua xe Hàn
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên đến hãng xem và lái thử trực tiếp, nếu thích xe nào thì mua xe đấy. Cả hai loại xe đều chất lượng ổn, một là Japan, một là Korea.
Trả lời 8 năm trước
Đưa ra lựa chọn là cả một vấn đề, 1 cái xe sedan và 1 cái xe hatchback, bạn hỏi chọn cái nào thì ai mà tư vấn được? Mục đích mua xe của bạn là gì, nhu cầu ra sao...
Trả lời 8 năm trước
City mà quất i20 hay i80 thì cũng thế thôi oto thì cứ nhật mà quất đừng hoa mắt vì mấy thứ bô bổ rồi rước cục tức vào người
Trả lời 8 năm trước
I2 mới ra trang bị nhiều công nghệ hiện đại tới 6 túi khí, giá thì nhỉnh hơn city thôi bác đi trong tp lại thích nhỏ gọn múc luôn ford fiesta hatback động cơ 1.0 ecoobot... ăn đứt 2 ẻm bác phân vân