600 triệu có thể mua Innova cũ đời nào?

25 tuổi, lần đầu mua xe. Mục đích mua là chạy dịch vụ và phục vụ gia đình nên tôi muốn mua lại một chiếc Innova 7 chỗ?

Trả lời 8 năm trước
Bạn đã có 600 tr, thì tại sao phải mua xe cũ, trong khi bạn đã tính mua xe để phục vu việc nhà và chạy dịch vụ, mình nghĩ bạn nên mua xe mới, không đủ thì mua góp, vì bạn thanh toán trước 600tr thì góp cũng chẳng còn bao nhiêu, rồi đăng ký chạy Uber, vừa có thêm thu nhập vừa có tiền phát sinh để trả nợ xe, vừa có xe phục vụ việc nhà
Trả lời 8 năm trước
Anh cũng như em, cũng rất yêu thích chiếc Innova full option, đời thì càng mới càng tốt, phù hợp với số tiền hiện có. Còn người ta chê Inno thế này thế nọ thì mặc kệ, mua xe cho mình chứ không phải mua cho thiên hạ. Chúc em tìm dc xe đã sử dụng mà còn mới và ít KM nhé.
Trả lời 8 năm trước
Mình ở Cần Thơ cũng 25t vừa mút 1 e Innova 2014 G tự động cũng để chạy dịch vụ với sử dụng gia đình. Xăng thì ko chênh lệch là mấy bù lại chạy trong thành phố khỏe chân hơn số sàn chút. Xe đã qua sử dụng mới 5000km và Toyota bảo hành tiếp cho mình tới 40000km giá 755 triệu thuế đóng thêm 10 tr mấy rẻ hơn rất nhiều so với xe mới. Bạn nên vào hãng dặn người ta khi nào có xe với giá tiền đó thì alo bạn chứ đừng mua xe ở ngoài ko chắc ăn đâu. Năm thì chắc cũng 2009 ~ 2010. Bữa mình mua xe cũng có 1 chiếc 2011 chạy 80000~90000 số sàn mà giá đã 670 triệu rồi bảo hành tiếp 6 tháng. Nhưng mà cũng chúc bạn sớm có 1 chiếc Innova ưng ý. Đừng nghe lời người khác mà chọn xe khác cứ mua Innova đi bạn mình đua cao tốc Trung lương 120 là bình thường tải 8 người. Bạn phải kiêng định ý chí ko để người khác lung lay.
Trả lời 8 năm trước
Nếu chạy dịch vụ thì làm con G số sàn chạy ổn định và không đến giá đó khoảng 4 đồng thôi
Trả lời 8 năm trước
Có thể mua đời 2010-2011 và đừng mua innova 2012 trở lên vì đã bị cắt giảm một số tính năng.
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
600 triệu bạn tiết kiệm thêm 150 triệu nữa là mua được inova mới nhất rồi đấy
Trả lời 8 năm trước
Mình ở Cần Thơ cũng 25t vừa mút 1 e Innova 2014 G tự động cũng để chạy dịch vụ với sử dụng gia đình. Xăng thì ko chênh lệch là mấy bù lại chạy trong thành phố khỏe chân hơn số sàn chút. Xe đã qua sử dụng mới 5000km và Toyota bảo hành tiếp cho mình tới 40000km giá 755 triệu thuế đóng thêm 10 tr mấy rẻ hơn rất nhiều so với xe mới. Bạn nên vào hãng dặn người ta khi nào có xe với giá tiền đó thì alo bạn chứ đừng mua xe ở ngoài ko chắc ăn đâu. Năm thì chắc cũng 2009 ~ 2010. Bữa mình mua xe cũng có 1 chiếc 2011 chạy 80000~90000 số sàn mà giá đã 670 triệu rồi bảo hành tiếp 6 tháng. Nhưng mà cũng chúc bạn sớm có 1 chiếc Innova ưng ý. Đừng nghe lời người khác mà chọn xe khác cứ mua Innova đi bạn mình đua cao tốc Trung lương 120 là bình thường tải 8 người. Bạn phải kiêng định ý chí ko để người khác lung lay. Thân ái!
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
cứ đời nào mới nhất thì mua, mình nghĩ mua được đời 2014 đấy