Lái ôtô nhà lưu động cần bằng loại nào?

Tôi thấy có thông tin Chính phủ chấp thuận cho người nước ngoài mang thêm ôtô nhà ở lưu động vào Việt Nam từ 1/8.

Xin hỏi người Việt Nam có được sử dụng loại phương tiện này không và để lưu hành thì cần có giấy phép lái xe loại gì.

Trả lời 8 năm trước
Ở VN nếu như nhà như bạn nói thì cần kiểm định cái nhà trước đã, nếu nhà + xe > 3,5tan thì phải cần dâu C, nếu xe kéo thì FC, nếu nhà đông người > 9 thì D hoặc FD. ok
Trả lời 8 năm trước
D hoặc FC
Trả lời 8 năm trước
Chấp thuận thì cũng phải chờ Nghị định, sau đó đến Thông tư bác ạ. Mà cho mang vào là một chuyện, được lái là chuyện khác. Chắc còn phải chờ. Có lẽ rồi sẽ cho với bằng lái xe tải cỡ nào đó.
Trả lời 8 năm trước
theo mình nghĩ ko dùng đến bằng D hay C đâu.chỉ bằng B2 thôi.vì từ 9 chỗ và xe 3,5t.nếu là xe ôtô có nhà lưu động.thì xét theo cái bằng B2 là đủ.nếu có gì sai thì các bạn thông cảm.vì xe nhà lưu động đâu có ai ở tối qua 9 người.nhưng cũng có thể tính theo tùy từng xe.vì có xe nhà lớn và nhỏ hơn