500 triệu nên mua Kia Carens 2014 hay Yaris 2010?

Nhà tôi có 5 người, trong khoảng 500 triệu tôi muốn mua một chiếc xe cũ để cuối tuần cả nhà về quê.

Sau khi tìm hiểu tôi thấy có hai chiếc xe phù hợp với khả năng, một là Kia Carens 2.0 sản xuất 1/2014 giá 510 triệu và Yaris 1.3 đời 2010 giá 520 triệu. Carens 2.0 thì phù hợp với gia đình tôi hơn vì tiêu chí rộng rãi, còn Yaris thì lành và giữ giá hơn nhưng không biết tải nổi 5 người không.

Xin hỏi tôi nên chọn xe nào phù hợp.

Trả lời 8 năm trước
Caren là phù hợp vì các lý do sau: 1- Phù hợp với khả năng tài chính của bạn. 2- Đây là dòng xe 7 chỗ rất phù hợp với gia đình, 2 ghế cuối hơi chật một tý nhưng không sao. 3- Hai dãy ghế sau gập xuống thành một mặt phẳng tạo thành khoang chở đồ rất tiện lợi. Hoặc là chỗ họp cho bốn người bàn về Nghị định 52 khá lý tưởng.
Trả lời 8 năm trước
Ai da, ai mà so con Yaris với con Caren 7 chổ làm gì, nó chỉ so với Matiz hay Morning thôi, là mấy xe nhỏ chủ yếu cho nữ đi chợ đón con, đi làm... còn Caren thuộc APV đa dụng là xe lớn , an toàn, mạnh mẽ, nhiều người đi, gia đình phù hợp.
Trả lời 8 năm trước
Yaris quá đơn giản, đồng hồ nằm giữa xe, đi lâu ngày vẹo cột sống, chạy chữa rất khó.
Trả lời 8 năm trước
Kia Caren 2014 hơn Yaris 2010 tới 04 năm công nghệ.
Trả lời 8 năm trước
Tôi đi 2.0 chở 5 người, xe chết máy giứa dốc do vào nhầm số cao. Nhưng chỉ cần đạp phanh, côn, nổ máy + vào số 1 nhả côn là xe tự bỏ lên được. Kinh nghiêm rút ra là nếu đi đường dốc nhiều cứ chấm cao hơn mà chon. Do đó một vé cho Karen bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Yaris tải được bạn nhé Mình có con I10 1.2 đèo 5 mà vẫn chạy được 100km/h :)) Nhưng đi dốc sợ đuối đấy, nếu quê bạn phải đi qua đồi thì mang thêm gạch vào cốp nhỡ tụt thì lấy chèn bánh xe :)) Carens thì nghe đồn hơi hao xăng