Nữ 20 tuổi nên mua Liberty nhập hay Vespa lắp ráp trong nước?

Em được bố mẹ cho mua xe để đi học và đang phân vân giữa Liberty nhập khẩu hay lắp ráp trong nước như Vespa Primavera, Sprint...

Em muốn hỏi là xe nào ít hỏng vặt hơn, em là con gái không thạo chuyện máy móc nên nhờ mọi người tư vấn.

Trả lời 8 năm trước
Mua xe nhập cho nó chất lượng bạn ạ. Liberty 125 ABS sử dụng động cơ 125 phân khối, xi-lanh đơn, 3 van, làm mát bằng không khí, công suất 8 kW tại 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,7 Nm tại 6.000 vòng/phút.
Việc ra mắt Liberty ABS 2015 chống bó cứng phanh đã cho thấy được sự quan tâm của Piaggio đến sự an toàn của người lái xe ở Việt Nam, điều này cũng sẽ là một bước quan trọng để các hãng kháclàm theo, điều đó sẽ tốt cho người dùng tại Việt Nam.
Nếu muốn mua Liberty thì bạn có thể tham khảo ở đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=liberty&iCat=536