400 triệu nên mua xe Lacetti hay Ford Focus?

Sau khi tham khảo có hai mẫu xe cũ phù hợp với khả năng tài chính của tôi là Deawoo Lacetti nhập đời 2010 hay Ford Focus 2009.

Xin được tư vấn thêm, tôi nên chọn xe nào?

Trả lời 8 năm trước
400 triệu thì khó mà mua được ford focus. Nếu tìm được thì nên mua Ford Focus. Ford nhiều công nghệ tốt hơn và chỉ số an toàn cao hơn.
Trả lời 8 năm trước
Lacetti nhập đời 2010 làm gì có cửa mà so Ford Foscus 2009
Trả lời 8 năm trước
Nếu mua đc ff 2009 với giá 400tr thì mừng cho bác quá, ff hơn hẳn về đẳng cấp so với Lacetti.
Trả lời 8 năm trước
Focus 2009 có giá 400 triệu à? Bác kiểm tra kỹ xe và lịch sử xe xem nhé
Trả lời 8 năm trước
400 triệu thì mua Kia Morning mà đi bạn ạ :)