Độc thân nên mua ôtô gì tầm 150 triệu?

Tôi 30 tuổi, nhu cầu đi lại không nhiều, chủ yếu muốn tìm một chiếc xe để đi quen tay, thỉnh thoảng đi chơi xa và về quê.

Xin nhờ các bạn có kinh nghiệm của vật giá tư vấn để mua một chiếc xe cũ tầm 150 triệu. Hiện tôi đang độc thân, thỉnh thoảng đi chơi xa  và về quê (khoảng 200 km).

Xin hỏi với 150 triệu tôi có thể mua Fiat Siena, Daewoo Nubira hay Matiz.

Mai Lạc Cầm
Trả lời 8 năm trước
Cả 3 xe bạn nêu đều không nên mua, thêm chút tiền khoảng trên dưới 200tr mua xe Ford laser đời 2000-2002 cho lành, kiểu dáng sedan vẫn còn đẹp, hoặc nếu bạn thích gầm cao mua con Korando chạy cũng khá ổn, máy dầu tiết kiệm, chi phí sử dụng thấp phù hợp với người độc thân như bạn đấy.