Có nên mua Yaris 2007 giá 500 triệu?

Tôi lần đầu mua xe và phân vân vì xe đời cũ quá. Mong mọi người tư vấn giúp có nên mua xe này không hay mua xe mới.

Mình lần đầu mua xe nên không biết chút gì về xe, trong khi tài khoản chỉ có dưới 500 triệu. Có bà chị chỗ thân quen để lại cho chiếc Toyota Yaris đời 2007 số tự động 1.3 nhập khẩu. Vì nhà chị ấy có 2 xe nên thành ra đi rất ít, nhìn xe cứ như mới đập hộp, đảm bảo xe còn rất mới. Mình năm nay 30 và cũng chỉ đi làm trong nội thành cách nhà 7 km, mỗi năm về quê một hai lần cách 600 km.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước
Tất nhiên là không rồi bác ạ, giá quá đắt. Vẫn biết là giá xe cũ tùy chất xe nhưng với một chiếc Yaris đi 7 năm thì giữ gìn đến độ nào đi chăng nữa cũng có những bộ phận xuống cấp rồi. Với giá đó bác có thể tham khảo Mazda 2 hoặc Ford Fiesta đời 2011 hoặc đập hộp Hyundai i10 2014. Chúc bác tìm được xe như ý!
Trả lời 8 năm trước
Theo mình nếu xe cứng và mới như bạn nói thì giá đó mua được, với điều kiện bạn biết rõ xe. Với lại Yaris 2007 vừa rồi mình có đứa em bán lại 450tr, đi được 33.000km. Giá đó bạn bớt xuống tầm 470 hay 480 gì đó nữa là tốt nhất, đề phòng có hư hỏng gì mà mình ko biết. Yaris đi thì quá chuẩn rồi, bạn chạy đường xa cũng okie! Chúc bạn mua được xe ưng ý