Corolla Altis đời 2009 giá 650 triệu có chuẩn không?

Xin chào các bạn,

Tôi năm nay 38 tuổi, đang làm kinh doanh. Hiện tôi đã tích góp được 1 số tiền muốn mua 1 chiếc ô tô  để phục vụ công việc, thỉnh thoảng đưa gia đình đi du lịch. Tôi đang quan tâm chiếc xe Altis đời 10/2009 nhập nguyên chiếc từ Nhật, mới đi được 20.000 km, nội ngoại thất còn khá mới, xin hỏi giá trên có hợp lý không? Mong các bạn tư vấn giúp tôi.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước
Bất kể là sản xuất ở Nhật, Mỹ, hay ráp VN xe chuẩn bị bước sang tuổi thứ 7 thì không nên mua, 650tr có thể chọn: Vios G 2014, Citi CVT 2015, M3 2014, K3 1.6AT 2015 ...xe cũ khen cho vui khỏi mất lòng nhưng dùng thì không nên.
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước
650 triệu đồng mà phải dùng xe cũ đã đi được 5-6 năm? Anh nên vay thêm nếu bức bách cần xe; hoặc lùi lại để thêm tiền mua xe mới tầm với Altis. Hiện nay nhiều xe mới giá chỉ nằm khoảng 800 tr (bỏ thêm 150tr nữa thôi) như Mazda3 2015; Kia K3; Hoda CTy.... rất nhiều. Tôi nghĩ mua xe mới là lựa chọn sáng suốt anh ạ.
Trả lời 8 năm trước
Giá này quá chuẩn bạn ơi, hôm trước ông chú của mình mua còn này còn 750 triệu đấy
Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Tiếc là bạn chưa cho biết xe đó số sàn, hay số tự động, dung tích động cơ thế nào... Mình cũng thích Toyota Altis lắm, nhưng "nàng" ...chưa để ý đến mình. Tuy vậy, nếu phải "cưới" em nó mình thích "tân hôn" với Altis 2015 hơn. Nếu là xe 1.8 số sàn, thì với số tiền của bạn, chỉ thêm khoảng hơn 100 "lọ" nữa thôi.

http://www.vatgia.com/home/altis+2015.spvg