Nên chạy Uber hay cho công ty thuê xe tăng doanh thu?

Mình 25 tuổi, dành mua được xe Chevrolet Cruze LTZ 2015, số tự động, trắng, đi 5.000 km, nội thất da toàn bộ. Mình đi làm ban ngày tại Quận 1 (TP HCM) nên không sử dụng xe, muốn tìm cách có thêm thu nhập từ xe.

Mình đang phân vân giữa việc cho xe vào hệ thống Uber và tìm tài xế chạy chở khách trong lúc mình đi làm hoặc tìm công ty cần thuê xe tháng và sử dụng trong giờ hành chính với giá mềm hơn các chỗ cho thuê chuyên nghiệp. Giá mình mong muốn là từ 10-14 triệu/tháng (chưa gồm tài xế), hoặc 16-20 triệu (bao gồm tài xế).

Nhờ mọi người tư vấn nên sử dụng cách nào để tăng thu nhập thì hiệu quả và ít rủi ro hơn? Nếu cho công ty thuê tháng thì giá đó hấp dẫn và ổn hơn những chỗ khác không? Mình nghe nói dạo này Uber có nhiều xe nên chưa ước tính được thu nhập thế nào. Xin cảm ơn!

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn rảnh thời gian thì cứ chạy Uber cũng được, thu nhập cao và ổn định, còn nếu không có thời gian thì cứ cho thuê xe còn mình làm việc khác nhé :)