Ford Everest 2015 máy dầu có ưu nhược điểm gì?

Tôi 36 tuổi, thu nhập 50 triệu, đi làm cách nhà 15 km, có ý định mua Everest máy dầu đời 2015, không biết ưu nhược điểm loại này thế nào, có nên mua không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

máy dầu thì chi phí nhiên liệu thấp hơn nhưng đi ồn hơn

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Nhược điểm là đi ồn hơn máy xăng

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Máy dầu thì thường không em như máy xăng, được cái tiết kiệm hơn.

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Máy dầu chạy rung không êm

Ưu điểm là đỡ tốn kém hơn máy xăng

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Máy dầu chạy rung lắm

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 8 năm trước

Nói chung là các bác chưa đi Everres nên phán chưa chính xác lắm

Xe mỹ làm thì chất lượng khung vỏ, gầm hơn hẳn xe nhật và hàn, nên độ cách âm, độ chống rung vỏ xe rất tốt. Bên ngoài tiếng động cơ có thể khá ồn, nhưng bên trong mình giám khẳng định là không có tiếng ồn, đi tốc độ 100km/hcó thể nghe nhạc bình thường (khá hơn nhiều các dòng xe cỏ máy xăng)

Không gian rộng, thoáng, ngồi thoải mái.

Quan trọng là chạy máy dầu cực kỳ kinh tế, chỉ khoảng từ 7-9l/100km bất kể có tải , điều hòa hay không. nói dung là tốt

Huyền Hoàng
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn , bạn có thể tham khảo nhé !

Dòng xe F-Everest 7 chỗ, máy dầu ở VN từ năm 2007 đến nay quá tuyệt vời vì xe tốt, giá cả hoàn toàn có thể chấp nhận. Đây là dòng xe máy dầu Ford đã áp dụng công nghệ commonrail/ phun xăng điện tử nên không khác gì xe máy xăng. Model 2015 Ford sẽ thay form mới, dáng vẻ rất thể thao, đẹp hơn nhiều so với form cũ. Bn mua dòng xe 2015 thì không còn gì phải lăn tăn.

Chuyên giải đáp thắc mắc – yêu cầu về vay vốn theo lương , mua nhà, mua ô tô, tín chấp, thế chấp, đáo hạn.

Liên hệ _Mr Trung: 0965.435.969 - 0983.166.044

Wesite:vayvon4s.com

Gmail : vayvon4s@gmail.com

Trả lời 8 năm trước
Máy dầu chạy rung còn ưu điểm là tiết kiệm chi phí nhiên liệu.khỏe máy