400 triệu mua xe cũ hãng nào?

Mình lần đầu mua xe, định mua chiếc đã qua sử dụng nhưng không biết chọn hãng nào vì chưa có kinh nghiệm, nhờ mọi người chỉ giúp.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

400 triệu thì bạn nên mua Toyota Camry cũ nhé, đi sướng lắm

Vũ Hằng
Trả lời 8 năm trước

Không phải Kia Morning mới có giá dưới 400 triệu à?

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

400tr thì bạn nên chọn mấy con như Vios ấy,cũng ổn

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo những dòng xe dưới đây nhé. Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý.

Xe ô tô cũ loại nhỏ giá 400 triệu

Đầu tiên có lẽ phải kể đến chiếc Hyundai Elantra 2012 – 2013. Đây là thế hệ thứ năm của mẫu xe có doanh số bán tốt nhất trên toàn cầu kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990.

Hyundai Elantra 2012  2013 cũ giá 400 triệu

Hyundai Elantra 2012 – 2013 là một trong 3 mẫu ô tô cũ đáng mua nhất với giá 400 triệu.

Một mẫu xe dành cho gia đình với kiểu dáng trẻ trung, năng động, không gian đủ rộng rãi và độ an toàn cao cho những chuyến đi xa. Với những gì đã đạt được trênthị trườngthế giới, mẫu xe này cũng đáng để bạn phải quan tâm khi đang có ý định tậu một mẫu xe ở phân khúc này.

Bên cạnh đó, Subaru Impreza 2011 – 2013 là mẫu xe 4 cửa nổi danh nhất trong gia đình Impreza có kích thước 4.580 mm dài, 1.795 mm rộng và 1.470 mm cao, cùng chiều dài cơ sở 2.625 mm. Về ngoại thất, xe được thiết kế thiên về yếu tố rộng và thấp mang lại cái nhìn mạnh mẽ hơn, năng động hơn. Lưới tản nhiệt, hốc đèn sương mù được thiết kế mới. Ốp cản trước và sau được tạo dáng để thể hiện rõ chất thể thao. Phần đuôi xe nổi bật với bộ đôi ống xả kép và cánh gió được thiết kế đặc biệt.

Những ô tô 4 chỗ cũ giá 400 triệu tốt nhất

Nhắc đến những mẫu xe ô tô 4 chỗ cũ giá 400 triệu, chúng ta phải kể đến mẫu xe Toyota Camry 2011 – 12, thế hệ thứ 7 của mẫu sedan hạng trung cao cấp ăn khách nhất củ Toyota. Nhìn chung, mẫu Camry mới nhất này mang nhiều nét thể thao và phong cách hơn thế hệ trước đó.

Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm được đánh giá là “chuẩn mực” trong dòng sedan hạng trung xét về giá bán,thương hiệu, độ tin cậy, tính năng an toàn và tiện nghi đối với người sử dụng… Không những vậy, Camry giờ đây còn sở hữu một cảm giác lái khá thú vị - điều mà mẫu xe này vẫn còn thiếu ở các thế hệ trước.

Tiếp theo, phải kể đến mẫu xe Toyota Camry Hybrid 2010 – 2011 – mẫu xe chạy bằng cả động cơ xăng lẫn động cơ điện. Điểm mạnh nhất của Camry Hybrid là rất tiết kiệm nhiên liệu khi xe chạy trong phố với mức tiêu hao năng lượng là 34 mpg cho tổng thể xe và 41 mpg khi chạy trên đường cao tốc.

Cuối cùng, nếu bạn là người yêu thích phong cách xe thể thao thì có thể chọn cho mình chiếc xe sedan Acura TL 2008 mạnh mẽ, bền đẹp được nhiều người yêu thích. Mẫu xe này được trang bị loại động cơ V6 3.2 lít, 258 mã lực hoặc V6 3.5 lít 286 mã lực. Trong khi đó, phiên bản 2009 sở hữu động cơ V6 3.5 lít, 280 mã lực và V6 3.7 lít, 306 mã lực, dẫn động 4 bánh. Acura TL được thiết kế đẹp mắt cả ngoại thất cũng như nội thất. Bên cạnh đó, không gian sử dụng bên trong xe rất thoải mái, kể cả với hành khách ở hàng ghế sau.

Toyota Camry Hybrid 2010  2011 cũ giá 400 triệu

Acura TL 2008 cũ giá 400 triệu

3 mẫu xe sedan cũ giá 400 triệuđềurất tiết kiệm nhiên liệu, có chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái, độ an toàn cao thích hợp cho những chuyếndu lịchxa của các gia đình.

Những dòng xe thể thao đa dụng SUV cũ giá 400 triệu đáng mua nhất

Dù là một chiếc xe mua mới hoặc xe đã qua sử dụng, Lexus RX 2006 – 2007 vẫn là một mẫu xe đa dụng cỡ vừa được đánh giá cao về khả năng vận hành cũng như tính thực tế. Người dùng có thể tận hưởng nhiều trang bị cao cấp trên mẫu xe này, như hệ thống hỗ trợ lùi xe, hệ thống giải trí DVD ở hàng ghế sau và hệ thống âm thanh chất lượng cao Mark Levinson. Hệ thống cơ khí của xe có phần giống với dòng xe Toyota Highlander.

Subaru Forester 2009  2010 giá 400 triệu

Subaru Forester 2009 – 2010 với thiết kế đơn giản cũng nằm trong phân khúc những mẫu xe ô tô cũ giá 400 triệu.

Người mua cũng có thể tham khảo thêm chiếc Subaru Forester 2009 – 2010 với thiết kế đơn giản đúng chất Nhật, cộng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD nổi tiếng và động cơ khỏe; gọn gàng, tiện dụng cho công việc vượt địa hình.

Chiều dài tổng thể của chiếc SUV này ở tầm 4.559 mm, rộng 1.780 mm và cao 1.674 mm. Chiều dài cơ sở 2.616 mm với nội thất cho 5 người. Nó cùng phân khúc với Honda CR-V và Toyota RAV4.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Toyota Zace GL 2003

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Toyota Zace là một trong những mẫu xe đa dụng cũ rất được ưa chuộng trước 2006, khi Innova chưa ra mắt. Đây là một trong những điển hình về tiết kiệm nhiên liệu với động cơ 2,0 lít và đặc biệt là khả năng thanh khoản cực cao, có trường hợp mua xe sau vài năm bán đi vẫn có lãi.

Toyota Zace GL 2003

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Toyota Innova J 2006Innova J 2006 là bản thấp nhất thường được các hãng taxi lựa chọn, đời đầu tiên của Innova lắp ráp tại Việt Nam. Xe sử dụng động cơ 2,0 lít, số sàn 5 cấp với ưu điểm về mức tiêu hao nhiên liệu thấp, nhược điểm về thân vỏ mỏng, độ ổn định không cao…

Toyota Corolla Altis 2002-2003

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Corolla là dòng xe bán chạy hàng đầu thế giới trong nhiều năm qua và sức sống của các đời xe này tại Việt Nam cũng rất tốt, cho dù sự thay đổi về thiết kế, động cơ của xe khá chậm chạp. Mức tiền 400 triệu cho phép bạn chọn Corolla Altis đời 2002, 2003, loại động cơ 1,8 lít, số tay.

Ngoài 3 mẫu xe trên, bạn cũng có thể chọn cho mình các mẫu xe thương hiệu cao cấp hơn nhưng đời sâu hơn như Toyota Camry GLI 1999, Toyota Crown 1997.

Honda Civic 1.8MT 2007

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Thêm một chút tiền khoảng 30 triệu, bạn có thể chọn Honda Civic 1.8MT 2007. Civic từng là mẫu sedan bán chạy nhất trên thị trường, vượt xa Corolla Altis (hồi năm 2007), tuy nhiên độ ồn và góc chữ A lớn được xem là những cản trở.

Honda CR-V 2003

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Trước khi được lắp ráp tại Việt Nam năm 2008, CR-V là một trong những mẫu SUV nhập khẩu được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Xe có lợi thế về thương hiệu Nhật, độ đầm chắc khi vận hành nhưng mức giá cũng khá cao. Vì thế, khoảng 430 triệu bạn mới có thể chọn mua CR-V 2003.

Mazda3 1.6AT 2004

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Mazda3 cũng là một trong những mẫu xe được đánh giá rất cao về độ bền và tiết kiệm nhiên liệu, cùng với tính cá biệt của xe cao hơn xe Toyota. Mức tiền khoảng 430 triệu cho phép bạn chọn Mazda3 1.6AT 2004: xe sử dụng động cơ 1,6 lít, số tự động đời 2004 hoặc bản số sàn cùng đời. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe khoảng 6-7 lít/100 km.

Mitsubishi Pajero 2004

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Ngoài Zace thì Pajero cũng là một mẫu xe thể thao đa dụng cũ được lựa chọn. Không giống Pajero đời mới thường thấy với vai trò xe chở tiền, Pajero 2004 có thiết kế khá thô ráp ở cụm đèn, thân xe, la zăng, nội thất đơn giản nhưng rộng rãi và hiệu quả.

Mitsubishi Lancer gala 1.6 AT

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Mẫu sedan Mitsubishi Lancer gala cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi xe rất tiết kiệm xăng và ít hỏng vặt. Hiện Mitsubishi Lancer gala 1.6 AT đời 2004 có giá khoảng 380-410 triệu đồng.

Isuzu Dmax 2006

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Nếu muốn một xe bán tải với giá khoảng 400 triệu thì Isuzu Dmax đời 2006 là một trong những lựa chọn đầu tiên. Xe sử dụng động cơ dầu 3,0 lít, số tự động, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, 2 túi khí, ghế da…

Nissan Tiida 2006

Top 10 xe Nhật cũ giá dưới 400 triệu

Trường hợp muốn chọn một chiếc hatback thương hiệu Nhật với giá khoảng 420 triệu đồng thì Nissan Tiida 2006 là ứng viên sáng giá nhất. Xe sử dụng động cơ 1,6 lít công suất 108 mã lực, mô men xoắn cực đại 152 Nm ở vòng tua 4400 vòng/phút, kèm hộp số tự động 4 cấp.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Một số loại xe ô tô cũ đáng mua dưới 400 triệu, tuy nhiên, lúc mua bạn cũng nên nhờ người kiểm tra máy móc cho kĩ nhé, xe ổn ổn thì mới xứng với mức giá đó.

Hyundai Verna 1.4 AT đời 2008

Xe được sản xuất tại Hàn Quốc nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam đời 2008 được rao bán khá nhiều trên các trang mạng. Mẫuxe hơinày có 5 chỗ ngồi, 4 cửa, hộp số bằng tay, mức tiêu thụ xăng tiết kiệm với 6 lít/100Km.

Nên mua xe ô tô cũ nào giá dưới 400 triệu? - Ảnh 1

Mẫu xe có nhiều tiện ích như túi khí bên người lái, màn hình DVD kết hợp cùng camera lùi, nội thất bọc da, kính chỉnh điện, tay lái trợ lực...

Đây là dòng Sedan khá phố biến 4 năm về trước và được nhiều người Việt có điều kiện mua về. Hiện tại, mức giá rao bán khoảng 400 triệu đồng cho những mẫu ít đi và tùy vào tình trạng xe mà người mua có thể mặc cả.

Hyundai Getz 1.1MT đời 2010

Với mức giá dưới 400 triệu đồng một chút, bạn có thể mua được Hyundai Getz 1.1MT đời 2010. Đây là mẫu xe được nhập khẩu từ Hàn Quốc và không còn xe mới do đã được thay thế bởi mẫu i20 từ nhiều năm trước.

Nên mua xe ô tô cũ nào giá dưới 400 triệu? - Ảnh 2

Đây là mẫu Sedan được nhiều hãng taxi nhập về để dùng do máy bền, tiết kiệm nhiên liệu và chỗ ngồi thoáng phù hợp với việc đưa đón khách. Người dùng thông thường cũng sẽ rất hợp với mẫu xe này bởi kiểu dáng bắt mắt, sang hơn nhiều so với mức giá. Xe gồm 5 ghế ngồi, động cơ SOHC 3 valve dung tích 1086cc và sử dụng 5 số sàn.

Toyota Camry đời 2001

Dòng Camry củaToyotarất nổi tiếng nhưng mức giá cao ngất ngưởng khiến không ít người chỉ dám nhìn và mong ước. Tuy nhiên, phiên bản Camry 2.4 Gli 2001 là phù hợp với những ai chỉ có khoảng 400 triệu đồng để biến ước mơ sở hữu mộtthương hiệucao cấp thành sự thật.

Nên mua xe ô tô cũ nào giá dưới 400 triệu? - Ảnh 3

Dù ra mắt đã lâu nhưng dòng Camry 2001 chạy khá bền, ít hỏng nặng, nếu chịu khó thay dầu nhớt và lọc xăng thì dùng vô tư. Mức giá khoảng 400 triệu là hợp lý, nếu thấp hơn thì người dùng nên xem lại về chất lượng.

Toyota Corolla Altis đời 2002-2003

Toyota Corolla Altis thế hệ thứ 5 vẫn mang thiết kế cổ điển của những dòng xe Altis trước đó.

Chiếc xe sở hữu chiều dài 4.490 mm, rộng 1.630 mm, chiều cao 1.510 mm gần tương đương với một chiếc Altis đời mới. Tuy nhiên, chiều dài ngắn hơn khiến chiếc xe không được đầm khi đi qua những chỗ xóc. Thêm vào đó, chiều rộng hẹp hơn 75 mm so với các đời sau khiến không gian bên trong khoang lái có cảm giác chật chội hơn.
Nên mua xe ô tô cũ nào giá dưới 400 triệu? - Ảnh 4
Tuy nhiên, Altis 1.8G 2003 được trang bị động cơ 1794cc, 4 xi lanh với hộp số tay 5 cấp. Thiệt thòi cho Toyota Altis 2003 đó là chưa có hệ thống VVT-I (chỉ mới xuất hiện ở dòng Altis đời 2004 đổ về sau).Công nghệnày là hệ thống phun xăng của hãng Toyota theo nguyên lý điện – thủy lực, giúp tối ưu hóa hoạt động nạp xả nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu.

Honda Civic 1.8MT đời 2007

Civic từng là mẫu sedan bán chạy nhất trênthị trường, vượt xa Corolla Altis (hồi năm 2007), tuy nhiên độ ồn và góc chữ A lớn được xem là những nhược điểm của mẫu xe này.

Nên mua xe ô tô cũ nào giá dưới 400 triệu? - Ảnh 5

Ngoài ra, gương trên Civic 1.8MT 2007 cũng không có chức năng gập điện. Vành đúc hợp kim thay bằng vành kim loại có nắp đậy.

Mitsubishi Lancer gala 1.6 AT

Nên mua xe ô tô cũ nào giá dưới 400 triệu? - Ảnh 6

Mẫu sedan Mitsubishi Lancer gala cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi xe rất tiết kiệm xăng và ít hỏng vặt. Hiện Mitsubishi Lancer gala 1.6 AT đời 2004 có giá khoảng dưới 400 triệu đồng.

Nissan Tiida đời 2006

Nissan Tiida hatchback còn được biết đến với cái tên Nissan Versa ở một số thị trường. Là dòng xe Subcompact gia đình, Tiida được xếp cùng nhóm với Ford Focus, Yaris và Huyndai i30.

Nissan Tiida sở hữu chiều dài 4.303 mm, chiều rộng 1.694 mm, chiều cao 1.532 mm, có thể thấy Tiida khá dài, nhờ thế mà hàng ghế sau có khá rộng rãi, người ngồi sau chân không bị gò bó. Tuy nhiên, Tiida lại mất cân bằng khi lại sở hữu bề ngang hẹp, vì thế khi nhìn chếch chéo, bạn sẽ thấy một chút mất cân đối trên Tiida

Nên mua xe ô tô cũ nào giá dưới 400 triệu? - Ảnh 7

Tiida 1.6 2007 sử dụng động cơ 1,6 lít công suất 108 mã lực, mô men xoắn cực đại 152 Nm ở vòng tua 4400 vòng/phút. Hộp số tự động 4 cấp. So với Ford Focus và Huyndai i30 cùng đời, Tiida có thông số vận hành gần như tương đương.

Vũ Hằng
Trả lời 8 năm trước

Với ngân sách từ 300-400 triệu đồng, bạn có thể chọn một trong số nhiều phiên bản khác của mẫu KIA Morning gồm các phiên bản EX,SX,LX,SLX,S đi cùng hộp số sàn 5 cấp và số tự động 4 cấp và thuộc đời từ 2009 đến 2012.

Trong đó, các phiên bản đời từ 2009-2011 có đèn hậu tròn. Cụ thể, phiên bản EX,SX là xe do Trường Hải lắp ráp và phân phối tại Việt Nam (xe của Trường Hải). Phiên bản LX,SLX là hàng nội địa Hàn Quốc nhập khẩu nguyên chiếc. Phiên bản Picanto cũng là hàng nhập khẩu nhưng không phải từ thị trường Hàn Quốc.

Phiên bản SP (Sport Pack) có gói phụ kiện lắp thêm theo tuỳ chọn. Phiên bản Black Prenium, Special..... có gói "phụ kiện" kèm theo xe tùy theo thị trường. Các phiên bản đời từ 2011-2013 có thiết kế đuôi xe bẹp, đèn hậu kéo dài ôm sát bên hông trong đó phiên bản Morning EX, Morning EX High, Picanto, New Picanto SXMT/SXAT/SMT/SAT là xe lắp ráp của Trường Hải.

Phiên bản Morning Van với form 2012 máy cũ là xe của Trường Hải còn xe nhập lướt thường từ 2009-2013 với rất nhiều phiên bản từ base - full option. Mẫu xe này đa dạng về giá tiền, dễ bán, kiểu dáng trẻ, nhiều tiện nghi, ít hỏng vặt, phụ tùng, linh kiện dễ thay thế với giá cả hợp lý. Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 7-7,5L/100km đường trường và khoảng 9L/100km nội thành.

Hyundai i10 đời 2011 gồm có 3 phiên bản: máy 1.0L đi cùng hộp số sàn 5 cấp. Máy 1.2L đi cùng hộp số tự động 4 cấp và số sàn 5 cấp. Xe nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong thành phố. Xe nhập nên máy móc và chất lượng khá ổn định, nội thất hơi nhỏ nhưng thiết kế đẹp cùng option khá, phụ tùng khó kiếm. Tiêu hao nhiên liệu khoảng 6L/100km đường trường và 7,5L/100km nội thành.

Hyundai Getz đời 2008-2010 gồm các phiên bản: máy 1.1L đi cùng số sàn 5 cấp và máy 1.4L đi cùng số tự động 4 cấp. Kiểu dáng không được bắt mắt bù lại vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Máy móc ổn định, ít hỏng vặt, phụ tùng sửa chữa và thay thế rẻ, các tiện nghi "vừa đủ xài", thiết bị an toàn ở mức trung bình nhưng điều hoà yếu và khả năng tăng tốc kém. Tiêu hao nhiên liệu khoảng 6L/100km đường trường và khoảng 7,5L/100km nội thành.

Chevrolet Spark đời từ 2011-2013 với các phiên bản gồm: máy 1.2L với 2 phiên bản LS và LT đi cùng số sàn 5 cấp, máy 1.0 LTZ đi cùng hộp số tự động 4 cấp. Bản nhập khẩu: Spark Van số tự động 4 cấp.

Ưu điểm khung gầm chắc cùng độ an toàn cao (4 túi khí), cảm giác lái đầm và ổn định, giá rẻ nhưng thanh khoản kém hơn Kia Morning và hay hỏng vặt hơn. Bản nhập khẩu van chỉ có 2 ghế ngồi, trang bị nghèo nàn. Tiêu hao nhiên liệu khoảng 6,5L/10kmm đường trường và 8L/100km nội thành.

Ford Laser đời 2000-2005 gồm các phiên bản: LX và DELUXEN đèn hậu hình tam giác, máy 1.6 số sàn thuộc đời 2000-2001; LX, DELUXEN và GHIA. DELUXEN máy 1.6, GHIA máy 1.8 cả 2 đề là số sàn đời 2002; LXI máy 1.6, GHIA máy 1.8 số sàn và số tự động 5 cấp (bản 1.8 có cửa sổ trời) đời từ 2003-2005.

Ưu điểm máy bền bỉ, ít hỏng vặt, phụ tùng linh kiện thay thế giá khá mềm, nội thất và tiện nghi đơn giản nhưng đủ xài, cảm giác lái đầm chắc nhưng ồn, vô-lăng khá nặng nên cảm nhận về mặt đường tốt. Tiêu hao nhiên liêu máy 1.6 khoảng 6,5L/100km đường trường, máy 1.8 khoảng 7,5L/100km đường trường và nội thành khoảng 11L/100km.

Daewoo Lacetti 2004-2009 gồm các phiên bản: Lắp ráp trong nước: form cũ từ 2004-2009, 2 phiên bản EX 1.6 và MAX 1.8 đi cùng hộp số sàn 5 cấp (năm 2007 cắt bỏ phiên bản MAX 1.8). Từ năm 2010, thay thế bằng mẫu Cruze cho đến nay. Có thể mua được Cruze LS 2010 trong tầm giá này. Nhập khẩu: form mới từ 2009-2011, gồm 3 phiên bản: SE 1.6 (số sàn), EX 1.8 (số sàn/số tự động), CDX 1.8 (số tự động), tất cả đều là hộp số 6 cấp.

Tiêu hao nhiên liệu cho bản 1.6 MT khoảng 7L/100km đường trường và khoảng 9,5L/100km nội thành, bản 1.8 AT khoảng 8,5L/100km đường trường và khoảng 11-12L/100km nội thành. Ưu điểm: dáng đẹp, nội thất rộng rãi, cách âm tương đối, độ an toàn cao, cảm giác lái đầm và ôm cua tốt (do xác nặng), vỏ và khung gầm chắn chắn. Nhược điểm: Những lỗi thường gặp là "ồ" ga, hệ thống điều hoà "xuống".

Ford Focus 2005-2008 gồm các phiên bản: máy 1.8 MT đi cùng số sàn 5 cấp, máy 1.8 và 2.0 AT đi cùng hộp số tự động 4 cấp (máy dầu hộp số 6 cấp). Ngoài ra, còn có máy 1.6 nhưng đa phần là taxi thanh lý. Kiểu dáng hơi nam tính, góc cạnh, nội thất đơn giản, cốp rộng, tiện nghi và an toàn tương đối, cảm giác lái thể thao, tăng tốc tốt. Giá phụ tùng linh kiện thay thế của hãng hơi cao. Tiêu hao nhiên liệu khoảng 8L/100km đường trường và 12L/100km nội thành.

Toyota Vios 2005-2008 động cơ VVT-i 1.5L với các phiên bản: bản E và LIMO đi cùng hộp số sàn 5 cấp, bản G đi cùng hộp số tự động 4 cấp. Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện nghi đơn giản, nghèo nàn ở 2 bản E và LIMO, bản G thì tương đối, điều hoà khá tốt nhưng cách âm kém, máy 1.5 nên khả năng tăng tốc yếu cảm giác lái hơi bồng bềnh khi vào cua và khi ở tốc độ cao. Ít hỏng vặt, phụ tùng linh kiện thay thế rẻ, sửa chửa bảo dưỡng dễ dàng và giữ giá dễ thanh khoản để lên đời cao hơn. Tiêu hao nhiên liệu khoảng 6,5L/100km đường trường và 8,5-9L/100km nội thành.

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Những mẫu xe hơi có giá trong tầm 400 triệu bạn có thể tham khảo:

Chevrolet Aveo – mẫu xe Sedan giá chỉ 435 triệu đồng

Đây là mẫu Sedan hạng B có mức giá bán dưới 500 triệu đồng với phiên bản số tự động giúp đáp ứng nhu cầu một mẫu xe chạy thành phố cho người tiêu dùng
Bên cạnh đó Aveo còn được trang bị các tiện nghi và an toàn tương đồng với các đối thủ cùng phân khúc có giá bán cao hơn.

Xe có mức giá bán khá cạnh tranh với các dòng xe như Ford Fiesta, Nissan Sunny, Honda City, Toyota Yaris. Người dùng chỉ cần bỏ ra 435 triệu đồng cho phiên bản số sàn và 469 triệu đồng cho phiên bản số tự động.

Điểm nổi bật trên xe đó là phần nội thất sang trọng với màu sắc sáng và đẹp mắt với không gian bên trong cabin khá thoáng. Các trang bị tiện nghi của Chevrolet Aveo bao gồm hệ thống gương chỉnh/gập điện, chìa khóa điều khiển từ xa, hệ thống giải trí với ổ CD 6 đĩa, 4 loa có hỗ trợ USB, AUX, Mp3… Với chiều dài 4.310 x 1.710 x 1.505mm (dài, rộng, cao).

Điểm nổi bật trên xe đó là phần nội thất sang trọng với màu sắc sáng và đẹp mắt với không gian bên trong cabin khá thoáng.

Chevrolet Aveo được trang bị động cơ 1.5L phun xăng đa điểm với công suất tối đa 84 mã lực

Chevrolet Aveo được trang bị động cơ 1.5L phun xăng đa điểm với công suất tối đa 84 mã lực tại 5.400 vòng/phút cho phiên bản 5MT và 86 mã lực cho phiên bản 4AT, momen xoắn cực đại 128 Nm tại 3.000 vòng/phút cho cả hai phiên bản.

Các trang thiết bị an toàn của Chevrolet Aveo tại Việt Nam khá “hấp dẫn” với hệ thống phanh đĩa phía trước cùng phanh tang trống phía sau, hệ thống hỗ trợ chống bó cứng phanh ABS, hệ thống đèn sương mù, hai túi khí phía trước…

Chevrolet Sparkgiá 328 triệu đồng
Mẫu xe Chevrolet Spark nằm trong phân khúc xe mini hatchback cạnh tranh với Kia Morning và Hyundai i10..

Dòng xe cỡ nhỏ của Chevrolet đặc biệt hấp dẫn các khách hàng trẻ tuổi nhờ thiết kế trẻ trung, năng động và tích hợp nhiều thiết bị tiện dụng cùng mức giá vừa phải.

Phiên bản mới với lưới tản nhiệt trong hiện đại hơn đồng nhất với dòng Captiva hay Colorado cùng với cản trước và đèn sương mù viền cromthể thao.

Kích thước tổng thể của Chevrolet dài x rộng x cao tương ứng 3.595x1.597x1.551 (mm). Xe được trang bị tiện ích như gương chỉnh điện, lazang hợp kim 14'' đi cùng lốp xe có kích thước 155/70R14.

Mẫu xe Chevrolet Spark nằm trong phân khúc xe mini hatchback cạnh tranh với Kia Morning và Hyundai i10..

Phiên bản Spark 1.0AT trang bị động cơ xăng I4 dung tích 1.0L sản sinh công suất 68 mã lực tại vòng tua 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 89Nm tại vòng tua 4800 vòng/phút. Phiên bản mới được trang bị hộp số tự động 4 cấp. Tính năng an toàn của xe cũng được chú trọng hơn với 4 túi khí ở phía trước và bên hông. Hệ thống phanh ABS với phanh đĩa phía trước và tang trống phía sau.

Phiên bản Spark 1.0AT trang bị động cơ xăng I4 dung tích 1.0L sản sinh công suất 68 mã lực tại vòng tua 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 89Nm tại vòng tua 4800 vòng/phút.

Phiên bản mới được trang bị hộp số tự động 4 cấp. Về tính năng an toàn, xe được trang bị 4 túi khí ở phía trước và bên hông. Hệ thống phanh ABS với phanh đĩa phía trước và tang trống phía sau.

Tại Việt Nam, Chevrolet Spark 2014 lắp ráp trong nước có giá từ 328 triệu đồng.

Kia Morning giá 349 triệu đồng
Kia Morninglà một trong những mẫu xe nhỏ bán chạy trên thị trường Việt Nam. Xe nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng ổn định, mức tiêu hao nhiên liệu thấp và có giá cả “vừa túi tiền”.

Tất cả các phiên bản của mẫu xe lắp ráp trong nước có ghế bọc da, hệ thống điều hòa tự động, sấy kính trước và sau, hệ thống chống trộm và hệ thốnggiải trícó màn hình DVD.

Morning có kích thước 3.595 x 1.595 x 1.490mm, chiều dài cơ sở 2.385 mm. KIA Morning 2014 được trang bị đèn pha LED tự động và kính dán phim cách nhiệt. Điểm cộng thứ 2 của dòng xe này đó là KIA Morning 2014 có đến 8 gam màu ngoại thất (đỏ, cam, vàng, xám, trắng, bạc, đen, xanh lá, xanh da trời), có thể đáp ứng mọi sở thích về màu sắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, Kia Morning được trang bị nhiều tiện nghi như gương chiếu hậu chỉnh điện và gập điện tích hợp đènbáorẽ; ghế da cao cấp; tay lái bọc da tích hợp nút điều khiển âm thanh; hệ thống DVD tích hợp định vị toàn cầu GPS, 4 loa, kết nối Bluetooth/iPod/Aux/Usb; mâm đúc hợp kim nhôm 15 inches; phim cách nhiệt…

Về động cơ, Kia Morning 2014 sử dụng động cơ I4 DOHC 1.25L phun xăng đa điểm kết hợp với hệ dẫn động cầu trước, kết hợp với hộp số tự động 4 cấp, tốc độ tối đa 169km/h, tiết kiệm nhiên liệu.

Về tính năng an toàn, Kia Morning 2014 có các trang bị tiêu chuẩn như túi khí cho tài xế; hệ thống chống bó cứng phanh ABS; hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD; dây đai an toàn các hàng ghế; khóa cửa điều khiển từ xa; cảm biến hỗ trợ lùi xe.

Khách hàng có thể tham khảo mẫu xe này tạishowroom Kia Cầu Diễnvới bảng giá cụ thể như sau:

Morning EX MT349.000.000 VND

Morning MT363.000.000 VND

Morning SAT407.000.000 VND

Morning SMT380.000.000 VND

Morning AT390.000.000 VND

Hyundai i10 giá 359 triệu đồng

Hyundai i10ra mắt thế hệ đầu tiên vào năm 2007. Mẫu xe nhỏ nhất của Hyundai phù hợp chạy ở những khu vực đường thành thị.

Phiên bản được trang bị động cơ 1.25L và hộp số tự động 4 cấp có giá bán 457 triệu đồng. 3 phiên bản khác trang bị động cơ 1.0L bao gồm: Phiên bản taxi đi kèm hộp số sàn 5 cấp có giá bán 359 triệu đồng, Hai phiên bản khác trang bị hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động 4 cấp có giá bán 387 và 417 triệu đồng.

Hyundai i10 ra mắt thế hệ đầu tiên vào năm 2007. Mẫu xe nhỏ nhất của Hyundai phù hợp chạy ở những khu vực đường thành thị.

Hyundai Grand i10 được mở rộng về chiều dài trong khi chiều cao xe thấp xuống. Xe được trang bị hệ thống gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện cùng lazang hợp kim ở tất cả các phiên bản. Xe còn được trang bị vè chắn bùn tiêu chuẩn ở cả bánh trước và bánh sau.

Hyundai Grand i10 có không gian cabin rộng rãi cùng sự kết hợp các chất liệu tinh tế vàthời trang.

Hyundai Grand i10 có không gian cabin rộng rãi cùng sự kết hợp các chất liệu tinh tế và thời trang. Mẫu xe cỡ nhỏ này được trang bị những tính năng trên các dòng xe cao cấp như: Gương chiếu hậu gập điện, hệ thống nút điều khiển trên vô-lăng, nút khởi động star/stop engine...

Mức độ tiêu thụ nhiên liệu bản Grand i10 1.0AT và 1.2AT: 5.0 lít - 5.5 lít (Cao tốc - thành phố). Mức độ tiêu thụ nhiên liệu bản Grand i10 1.0MT: 4.2 lít - 4.5 lít (Cao tốc - thành phố).

Người dùng có thể tham khảo dòng xe này trực tiếp tại showroom Hyundai với bảng giá cho các phiên bản như sau:

Grand i10 Taxi: 359.000.000Đ

Grand i10 1.0MT: 387.000.000Đ

Grand i10 1.0AT: 417.000.000Đ

Grand i10 1.2AT: 457.000.000Đ

Trả lời 8 năm trước
tui muon mua xe elantra huynh dai cu gia hon 300 hoac 400