Mua xe cũ nên chọn Chevrolet Cruze hay Laceti CDX?

Xin hỏi về ưu nhược điểm của hai chiếc xe này, tôi nên chọn xe nào và giá mỗi chiếc bao nhiêu thì hợp lý?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Theo như mình đã qua sử dụng thì có lời khuyên là bạn ko nên mua cả 2 loại xe trên. vì dòng xe này chạy cực kỳ tốn xăng, và gia tốc của xe rất chậm. Bản thân khung suờn của xe rất chắc chắn nhưng lại sử dụng động cơ 1.6 ko phù hợp. trong tầm tiền bạn có thể tham khảo xe Cerato hay forte nhập khẩu là phù hợp hơn cả Quang