Nên bán Lacetti 2004 bao nhiêu tiền?

Xe gia đình, không lỗi lầm nhưng ít sử dụng nên tôi mua bán để lấy tiền kinh doanh. Tôi nên bán giá thế nào?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Lacetti 2004 tuổi thọ 11 năm nếu VC hành khách làm Taxi sẽ ít khách và niên hạn lưu hành kg lâu , hai ta bán cho trung tâm dạy lái xe chế thắng phụ thì có bộ ổn , chạy lòng vòng trong mô hình lâu lâu các em mới chạy ra dường trường kg lo. Bác nào nói 250-280tr thì OK bán cho Bác đó gấp

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Lacetti 2004 tuổi thọ 11 năm nếu VC hành khách làm Taxi sẽ ít khách và niên hạn lưu hành kg lâu , hai ta bán cho trung tâm dạy lái xe chế thắng phụ thì có bộ ổn , chạy lòng vòng trong mô hình lâu lâu các em mới chạy ra dường trường kg lo. Bác nào nói 250-280tr thì OK bán cho Bác đó gấp