Vừa mới bán đất được 600 triệu, nên mua xe gì?

Mình vừa mới bán đất, đang định mua xe, đường ở quê cũng rộng lắm, không biết 600 triệu thì mua được xe gì nhỉ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Toyota Vios với 3 phiên bản cùng giá từ 529 đến 612 triệu đồng.Giá trị thương hiệu, khả năng giữ giá và bền là những ưu điểm cực lớn của dòng xe này. Mình cũng đang quan tâm đến xe này thấy phù hợp giá tiền

Phạm Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

Toyota Vios 2015 đi bác ơi

Vios 2015 là dòng xe đô thị tốt nhất tại thời điểm hiện tại, giá xe dao động từ 561 triệu đến 612 triệu tùy dòng.

Bác tham khảo tại đây nhé: http://toyota247.com/vios