Ở đâu bán phụ kiện ô tô chất lượng giá cả phù hợp

Cây thông thơm little trees USA
Trả lời 9 năm trước
TÚI THƠM FRESH CAFE KHỬ MÙI OTO

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi thơm cafe khử mùi oto - tủ quần áo - phòng ngủ - cốp xe.

Fresh Cafe được chắt lọc từ những hạt cafe tinh túy nhất của vùng chuyên canh cafe Đà Lạt, nơi có loại cafe arabica ngon nhất Việt Nam.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì hương thơm từ Fresh cafe sẽ giúp không gian sống của bạn sảng khoái, nâng cao khả năng tập trung khi lái xe, xóa bỏ mùi ẩm mốc khó chịu. Hơn nữa, thiết kế trang nhã giúp không gian trở nên nỗi bật với vật trang trí xinh xắn.

Một số mẫu hình ảnh tham khảo để bạn dễ dàng chọn lựa mẫu tui phù hợp cho không gian nội thất oto, giúp xế yêu của bạn thêm sang trọng và giá trị với hương thơm cafe.
[​IMG]
Giá 55.000vnd/ túi - Giao hàng khi mua 4 túi trở lên.
[​IMG]
Giá 40.000 vnd/ túi. Giao hàng khi mua 4 túi trở lên.
[​IMG]

  1. Thành phần: cafe Arabica + Robusta (hat), muối tinh, chất dầu, axit chlorogenic, trigonellin,...
  2. Bao bì: Vải đay nhập khẩu, snag trọng, không thấm nước, logo in tinh tế.
  3. Công dung: Hút ẩm, khử mùi, chống say xe, han chế vi sinh vât có hại.
  4. Hướng dẫn sử dung: tháo túi bảo quản, treo sản phẩm trước gương hoặc 2 bên cửa xe, treo trong tủ đựng đồ. Khi dùng trên oto thì hận chế lấy gió ngoài khi thời tiết ẩm và bụi.
  5. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
  6. HSD: 1 tháng sau khi tháo túi bảo quản
  7. SX tại:Công ty TNHH TM & DV YBC
  • Xưởng SX: 30 - Đường số 8 - Hòa Trung - Di Linh - Lâm Đồng
  • Điên thọai: 0636.548.422
  • Hotline: 01698.721.004 hoặc 0979.79.25.82
  • Mua hàng trực tiếp: 7/12 - Đường 7 - P7 - Q. Gò Vấp ( Ngay Nhà truyền thống số 300 - Nguyễn Văn Nghi - P7 - Q. Gò Vấp)

Giao hàng toàn quốc.

  • Miễn phí giao hàng nôi thành HCM các quân sau: Q1, Q3, Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh, Q. Gò Vấp, Q. Phú Nhuận khi mua 4 túi trở lên. Với các đơn hàng số lượng ít hơn quý khách vui lòng tới trực tiếp địa chỉ để mua hàng.
  • Các Quân còn lại sẽ tính phí ship túy theo khu vực xa gần. Không giao hàng các Bình Chánh, Bình Tân, Hooc Môn.
Lưu ý: Hiện tại có nhiều trang sử dụng hình ảnh và nội dung sao chép của Fresh Cafe làm cho khách hàng nhầm lẫn. Quí khách vui lòng xem kĩ thông tin khi mua hàng để đảm bảo không mua phải sản phẩm giả.
Cảm ơn quí khách đã ủng hộ FreshCafe trong thời gian qua.
Cây thông thơm little trees USA
Trả lời 9 năm trước

VENT WRAP - MIẾNG KẸP THÔNG GIÓ KHỬ MÙI

[​IMG]
Chào các bác Osers!
Các bác lo lắng làm sao cho chiếc xe oto của mình hết mùi hôi và có hương thơm riêng giúp các bác tận hưởng khi lái xe cũng như mnag lại sự sang trọng cho chiếc xe của mình.
Giới thiệu các bác dòng sản phẩm kẹp thông gió (Vent Wrap) từ tập đoàn Car - Freshner (USA). Tập đoàn hàng đầu về các dòng sản phẩm cho xe oto như lá thông thơm, bình xịt oto,...
Vent Wrap là dòng sản phẩm cao cấp về mùi hương với độ tiện lợi cao. Bạn không cần phải sử dụng các bình xịt tinh dầu hay các máy khuếch tán tinh dầu,
Bạn sẽ yêu ngay mùi hương ngay khi vừa mở túi sản phẩm. Bạn sẽ thích cái cách sử sụng tiện lợi chỉ bằng 1 thao tác duy nhất. " Kẹp vào thông gió và sử dụng cho đến khi hết mùi mà không cần làm bất cứ gì".
Ở điều kiện quạt gió liên tục 1 miếng kẹp có thể lưu mùi trong 60 ngày. (Lưu ý: mỗi 1 gói có 4 miếng kẹp). Hãy thử nhân lên để xem thời gian sử dụng sản phẩm lâu đến thế nào.
Vent Wrap có 5 mùi đặc trưng và độc quyền:
+ Golden Vanilla (Mùi vani - trà xanh): Hương thơm ngọt dịu, cảm giác rất là dễ chịu. Giúp kích thích các giác quan.
[​IMG]

Thao tác sử dụng trong vòng 1 nốt nhạc

[​IMG]

Nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả

+ Absolute zero: Mùi thơm mạnh mẽ và độc đáo
[​IMG]
+ Clean Laundry (Mùi quần áo sạch sẽ): trải nghiệm mùi hương mới mẻ của quần áo khi được phơi dưới ánh nắng mặt trời
[​IMG]
+ Lush Valley (Thung lũng tươi mát): Hương thơm của hoa cỏ và không khí ngoài trời tươi mát, đầy năng lượng
[​IMG]
+ New car (Xe mới): Mùi thơm của da mới, mùi nội thất sag trọng và sạch sẽ, có thêm mui xạ hương.
[​IMG]

VENT WRAP (Miếng kẹp thơm): rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước trên thế giới.
Một gói sẽ bao gồm 4 miếng nhõ được đóng kín. Một miếng có thời gian sử dụng 60 ngày trong điều kiện quạt gió liên tục. Nếu để trong tủ quần áo hoặc nơi ít có gió thì thời gian lên tới 120 ngày.

Giá khuyến mãi: 120.000vnd/ hộp
VENT WRAP: thích hợp cho sử dụng trên xe oto ( tất cả các xe từ 4 trở lên), máy lạnh văn phòng, phòng tập thể hình, khách sạn, tủ quần áo, phòng khách và phòng ngủ, cốp xe tay ga, túi xách phụ nữ, tủ trang điểm, ...
Vui lòng liên hệ 0979792582 để đặt hàng tại Hồ Chí Minh.
Mua hàng trực tiếp tại: 7/12 - Đường 7 - P7 - Q. Gò Vấp (Khi các bác tới nhớ alo trước phòng trường hợp em giao hàng hoặc hết hàng).
Giao hàng miễn phí tại các khu vực nội thành. Các khu vực ngoại thành liên hệ để biết thêm thông tin.
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

http://www.vatgia.com/anphukien

Phụ kiện oto bạn có thể qua gian hàng trên vatgia để có giá thành hợp lý và giá cả ok