Thu nhập 25 triệu mỗi tháng mua ôtô loại nào?

Với mức thu nhập hàng tháng như trên, theo các anh chị có nên mua ôtô không? Nếu mua thì loại xe nào phù hợp (Đức Mạnh).

Mình tên Mạnh, hiện đang làm việc cho một công ty tư nhân tại Đăk Nông, thu nhập hiện tại của mình khá ổn là 25 triệu/tháng và đang có nhu cầu mua một chiếc xe để tiện đi lại, du lịch và thỉnh thoảng về thăm người thân.

thu
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn thích thì cứ mua nhưng nếu là mình thì sẽ không mua, vợ chồng mình có nhà trung tâm thành phố HCM, có chỗ để xe 4 bánh trong nhà, thu nhập khoảng 50 triệu/tháng nhưng chưa bao giờ dám nghĩ đến việc mua xe, trái lại còn vứt chiếc tay ga để đổi sang chiếc wave alpha cũ vài triệu đi làm và đi chơi. Quan trọng nhất là việc vượt qua cám dỗ vật chất bản thân là mình thấy hạnh phúc :D