Đi nhiều mua Accent hay K3?

Đặc thù công việc của em mỗi ngày đi ít thì 50-60 km nhiều gần 200 km. Em đang phân vân giữa Hyundai Accent và Kia K3 (Thành Long).

Gia đình em muốn mua một chiếc xe để vừa tiện cho công việc và đi lại của gia đình về quê mỗi khi có dịp. Em xin cảm ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Accent và K3 không cùng phân khúc và giá của K3 cũng cao hơn so với accent. Nếu bạn muốn full option và kiểu dáng thể thao thì chọn K3. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì chọn accent. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 2 mẫu là vios, honda city, nissan sunny... Chúc bạn sớm lựa chọn được xe ưng ý