Kinh doanh tự do đi Vios hay Altis?

Xe mua để phục vụ gia đình, đi làm, đưa đón con đi học và về quê cách 350 km. Tôi đang phân vân giữa Toyota Vios và Altis (Nguyễn Hữu).

Tôi 33 tuổi, mua xe lần đầu. Tôi kinh doanh tự do, vợ là nhân viên văn phòng. Thu nhập của chúng tôi khá ổn định và với khả năng tài chính của mình có thể mua được Vios, nhưng với Altis thì phải xoay xở thêm.

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu cùng đời thì Altis đắt hơn và tất nhiên "ngon" hơn Vios rồi. Liệu cơm gắp mắm thôi ! Gắp nhiều mắm, ăn mặn thì khát nước nhiều. Bạn là dân kinh doanh lại biết rõ hơn ai hết "nội tình" nhà mình thì QĐ chứ. Tốt hơn hết là hỏi bà xã. Bả ok là được.