Nên mua Mitsubishi Mirage, Hyundai i10 hay Suzuki Swift?

Với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính cá nhân, sau một thời gian tìm hiểu, hiện tôi đang rất phân vân giữa ba mẫu xe: Suzuki Swift, Hyundai i10 và Mitsubishi Mirage.

Xe Swift theo tôi thì đẹp, i10 giá khá rẻ, còn Mirage thì bền vì xe chất lượng Nhật, nhập khẩu từ Thái Lan, mỗi xe đều có thế mạnh riêng nên tôi rất phân vân, vậy nhờ diễn đàn tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo tôi, nếu ưu tiên số một chất lượng thì thứ tự là: 1- Mirage, 2- Swift, và 3- i10. Nếu thiên về hình thức thì 1- Swift, 2- Mirage, 3- i10. Còn nếu ưu tiên giá rẻ thì: 1- i10, 2- Mirage, 3- Swift. Tựu trung, Mirage là lựa chọn khá là thông minh nếu muốn sử dụng dài lâu, tiết kiệm nhiên liệu, dễ sử dụng