440 triệu có nên mua Ford Everest đời 2008?

Tôi năm nay 30 tuổi đang tìm mua xe cũ. Có người bạn muốn bán chiếc Everest. Em không biết nhiều về xe, nhờ mọi người tư vấn giúp

thu
Trả lời 9 năm trước

Hiện tượng này bị ở vòng tua dưới 1.500r/m đúng không bạn? nhưng khi r/m > 1.500 thì xe sẽ rất ổn. đó là do 1 trong các cây béc bị đái (phun không tơi) ở áp lực thấp. do xăng của chúng ta dùng không tốt nên rất tổn hại béc. bạn nên vào lại hãng yêu cầu tháo 4 cây béc ra đưa lên băng để kiểm tra lại. Họ sẽ kiểm tra ở các dãy áp lực từ thấp đến cao. nếu cây nào bị đái ở áp lực thấp thì phải thay, không nên khắc phục vì sẽ bị lại. bạn nên kêu thay cả 4 cái luôn vì còn bảo hành. Chúc bạn thành công