Hỏi về chọn xe Audi A4 (mới) hay A6 (cũ)?

Hai anh chị nhà em sắp cưới nhau muốn mua 1
chiếc xe ô tô riêng để ngày ngày cùng nhau đến cơ
quan cho bớt cực hơn (hà nội đường bụi mà đi làm
những 12-13km). Sau khi chọn ưng hãng Audi rồi thì
còn lăn tăn giữa A4 (mới) và A6 (cũ), dù A6 đắt tiền
hơn nhưng xin được hỏi các cụ am hiểu về xe: A4 vs A6 thì khác nhau gì nhiều k ạ?

thu
Trả lời 9 năm trước

Về ngoại thất thì cụ đã thấy sự khác biệt ở đây. A4 với thiết kế mới nhìn trẻ trung hơn, đèn daylight theo cá nhân em đẹp và mang nét riêng hơn, chứ đèn của A6 xe nào cũng có thể làm nhái được.
Về ngoại thất e thấy A4 hơn hẳn A6. vì nó có thiết kế đặc trưng của Audi, trẻ trung và hiện đại.
Bù lại A6 có kích thước lớn hơn nên ngồi cũng rộng rãi hơn, đi cũng thích hơn, nhưng so sánh về xe cũ và xe mới thì nó vô cùng lắm.
Với cá nhân em thì sẽ mua xe A4 mới, đi mấy năm không phải nghĩ, chứ mua xe chạy vài năm rồi, bây h sẽ đến lúc phải chăm sóc nó, và mình cũng ko biết chủ trước sử dụng ntn để biết cách chăm sóc cho hợp lý.