Các bác chỉ chỗ sửa giúp em bỏ chế độ khóa LCD khi đang chạy của Q5?

Ông anh em mới mua Q5, bực cái là chế độ an toàn của Q5 không cho phép xem DVD khi xe đang chạy. Ông ấy nhờ em sửa giúp, xoay xoay bấm bấm mãi không được, Em đã đánh xe ra Volkswagen ở đê Nguyễn Khoái thì chú kỹ thuật ở đó bảo là không can thiệp được phần mềm của hãng ( Audi là cty con của VW thì phải) . Bác nào đã bỏ được chế độ củ chuối đấy chỉ chỗ sửa giúp em với. Thanks.

thu
Trả lời 9 năm trước

cái này không phải là độ ! Khi không thích bạn vẫn cho nó về như cũ ! nó là kích hoạt chế độ cho phép xem DVD khi chạy xe nó vẫn là phần mềm của hãng thôi