Nhờ các bác tư vấn lựa chọn giữa Audi A1 và Volkswagen Scirocco?

Nhà có ông anh đang muốn mua cho bà xã có nhờ em xem giúp, e cũng không rành lắm, bác nào có kinh nghiệm giúp em với. Thanks

thu
Trả lời 9 năm trước

Nhà em có cả 2 con này. Siroco mua cho cô cháu gái hết 62k (cứ đòi mua ngay nên đắt). Vợ em đi Audi A1 Sportback (giá từ 52 - 58k)
E có nhận xét thế này:
- Siroco thì nhìn vẻ ngoài có vẻ thể thao hơn nhưng lại chỉ có 2 cửa rất bất tiện cho phụ nữ và trẻ em đi. Option cũng có vẻ kém hơn (túi khí, chìa khoá thông minh). Tốc độ và độ bốc của xe thì chắc chắn bằng e A1 là cùng. E không thích xe này.
- A1 SportbackSportback Sline 6 hay 8 túi khí lận, xe 5 cửa rất thuận lợi, chìa khoá thông minh, khởi động bằng nút bấm (Siroco cũng khởi động = nút bấm nhưng cửa đóng mở ko cảm ứng). Chạy xe, cảm giác lái rất tuyệt. Bác nào thik tốc độ thì để chế độ Sport nghe nẹt pô còn máu hơn Siroco ở chế độ này. Tiếp đến là thương hiệu, Audi vẫn còn hơn VW một quãng.