Mua xe thể thao nào giá 3,5 tỷ?

Tôi 32 tuổi, đã có một chiếc BMW X3 đi lại hàng ngày, nay muốn mua thêm xe thể thao 2 cửa khoảng 3,5 tỷ, bạn khuyên Chevrolet Camaro. Không biết tôi có nên mua xe đó hay còn lựa chọn nào khác không?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nếu thích cơ bắp mỹ thì chọn Mustang Shellby GT500 hoặc Camaro..đối với mình thì mình đánh giá GT500 cao hơn..còn nếu muốn kiểu sport thuần thì theo các bạn ở trên thì Cayman hoặc Boxster thì quá lý tưởng...riêng mình thì mình sẽ chọn 1 chiếc vừa đẹp vừa tốt và phù hợp với đường xá VN thay vì bỏ 1 số tiền lớn mua những chiếc như trên..BMW 3 series hay 4 series...tại sao bạn ko nghĩ tới?