550 triệu mua Toyota Innova hay Hyundai Santa Fe?

Có người khuyên nên mua Innova sử dụng nó phổ thông, khi mình muốn đổi sang xe khác cũng dễ bán. Nhưng cũng có người nói nên mua Santa Fe vì xe chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu và vỏ xe cứng cáp, chở hàng tốt hơn Innova

Hiện nay tôi đang có ý định mua xe 7 chỗ đã qua sử dụng. Đang tìm Innova đời 2008-2009 hoặc Santa Fe 2008 với tầm tiền khoảng 550 triệu. Mục đích chính là đi giao dịch, thỉnh thoảng về quê và chở hàng trong nội thành Hà Nội (việc này cũng không nhiều). Trân trọng cảm ơn

thu
Trả lời 9 năm trước

550 triệu không mua được Santafe 2008 bạn nhé! bản MLS là bản rẻ nhất đời 2008 cũng phải tầm 650 triệu. 550 cũng không mua được Innova 2009 nếu xe ngon,chỉ mua được đời 2008 form mới thôi.