Nên chọn Ford Ranger số sàn hay số tự động?

Mình muốn mua Ford Ranger bản XLS 4x2 chủ yếu đi lại hàng ngày, ít khi chở đồ

Để độc giả tiện tư vấn, các câu hỏi nên chi tiết về chủ xe cũng như nhu cầu, mức độ sử dụng xe.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình đang đi ford ranger xls at 2014 có chút ý kiến:
Về ngoại thất mình thấy đẹp nam tính so với các dòng bán tải khác.
Về nội thất thiết kế đẹp và thẩm mỹ ko thua gì xe sedan.
Khung gầm vỏ cứng cáp khỏe mạnh.
Cách âm gầm tốt tuy nhiên vẩn ồn khoang máy khi chạy chậm vòng tua cao.
Khi vận hành tay lái đầm chắc hộp số at 6 cấp làm việc trơn tru.
Ra cao tốc chạy 100 km/h nhẹ nhàng êm ái.
Về tiêu hao nhiên liệu đường hỗn hợp khoảng 10l/100km.
Xe mình đi đk 14k km rùi có đôi lời nhận xét

lu mo
Trả lời 9 năm trước

Với số tiền bỏ ra đến 700 triệu thì ranger là sự lựa chọn tốt nhất vì nó phát huy dc tất cả các yếu tố cả về thẩm mỹ và tính năng. Tôi đang đi bản xls số sàn đường hỗn hợp tiêu thụ không quá 7,5l/100km. Ranger từ khi ra mắt bản 2012 luôn đứng đầu doanh số bán hàng của dòng bán tải. Tuy là máy dầu 2.2 nhưng tôi thấy gia tốc rất nhanh. Ăn đứt em innova về mọi mặt. Nếu bạn đi trong phố thì lựa chọn số tự động sẽ hơn

CITY FORD
Trả lời 9 năm trước

Theo như nhu cầu của bác thì em nghĩ bác nên lấy con Ranger XLS số sàn 1 cầu thôi nhé. Giá thành vừa phải và khả năng vận hành của nó vượt trội. Nếu bác cần thêm thông tin tư vấn thì liên hệ với em - 094 52 58 058. Để em tư vấn cụ thể hơn cho bác. Và đảm bảo sẽ có cái giá tốt nhất cho bác luôn ạ !

fire_diamond1987
Trả lời 7 năm trước

Anh nên chọn số tự động nếu kinh phí cho phép. Hiện tại công nghệ trở nên tiên tiến, hỗ trợ nhiều trong quá trình vận hành xe. Các hãng xe ô tô bây giờ đều đa phần tập trung sản xuất những động cơ xe tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với người tiêu dùng hơn. Và hãng xe Ford đã làm được điều đó. Cho dù là xe số tự động vẫn có thể tiết kiệm xăng nhé, vận hành vô tư, đi lại hàng ngày hay chở hàng đều ok hết.

Có thể tham khảo giá xe tại: giá bán xe Ford Ranger