Nên mua Civic 1.8AT 2011 hay curuze LTz new 2012?

Các bác tư vấn gấp dùm e nên mua civic 1.8AT 8/2011 chay khỏang 8.000km giá 630tr hay mua cruze 1.8 Ltz new luôn, hai e này ra cavet luôn thi gần bằng tiền nhau, còn ủy quyền thì civic rẻ hơn 60tr, tks các bác.

thu
Trả lời 9 năm trước

Civic 2011 mới chạy 8.000 km thì coi như mới (chỉ khác cảm giác được .... bóc tem thôi[​IMG]). Xe Cruze thì em chưa đi chưa biết nên ko dám khuyên. Nhưng Civic thì em đã đi gần 5 năm rồi. Đừng nói là 8K km mà kể cả 80K km xe vẫn chạy rất ngon lành cành đào[​IMG].
Ngoài chất lượng, hình thức mẫu mã xe, bác chủ cũng nên lưu ý dịch vụ và phụ tùng thay thế của hãng nhé. Riêng Honda thì dịch vụ rất tốt, hơn cả bên Toyota ạ.

Hùng Cường Auto
Trả lời 9 năm trước

Giá Civic 2011 chạy 8.000 thì đúng thị trường, được cái xe chất, nên lấy civic bạn ah