Honda Civic 1.8 nên hay không nên đây ạ?

em có ông bác ruột. đang muốn bán con CIVIC 1.8 AT mua cách đây khoảng 3 tháng và chạy được 1 vạn rồi. giấy tờ đăng ký dưới hình thức công ti. Em thì đang chạy con Vios khoảng 3 vạn rồi. vấn đề của em là. giờ ông bác muốn bán con Civic với giá tiền tầm 600tr làm lại giấy tờ chính chủ cho em. nếu để nguyên giấy tờ công ti thì bán giá tầm 550 tr .Civic thì hơn cầnVios rõ ràng không cần bàn cãi gì thêm rồi. nhưng em muốn các bác tư vấn cho em là có nên lên đời con Civic với giá tiền đó không. vì hiện giờ em đổi xe thì phải bán con Vios. mà đang phân vân quá. giá như thế ổn không các bác nhỉ. em thì chưa đi civic bao giờ nên chẳng có tí kinh nghiệm nào. các bác cho em lời khuyên ạ. mai e sẽ up hình cả con Vios nhà em và con Civic lên cho các bác ngâm cứu và bổ trợ. em xin cảm ơn

thu
Trả lời 9 năm trước

Vios đời 2010 và Civic đời 2011 bác ạ. e ở nghệ an. ông bác thì làm công trình xây dựng tít trong quảng trị giáp biên giới lào. đi đi về về nên mới đó đã đi được 1 vạn rồi. Vios của e thì đi 2 năm nhưng mới được 3 vạn. VIos E số sàn.
mong bác tư vấn thật lòng. bác hiểu tâm lý sắp đổi vợ 2 nó thế nào mà. cực kỳ phân vân và cồn cào. đau đầu lắm. giờ e vẫn đang lê la tìm thông tin nên chưa ngủ đấy bác ạ