Tầm 850tr nên mua Accord Mỹ 2.4 2008 hay Accord Đài Loan 2.0 2011?

Chào các bác, em đang thích Honda Accord, với tầm giá 850tr có thể mua 2 dòng như trên. Dòng 2.4 nhập Mỹ thì máy và option ngon hơn, tuy nhiên tuổi thọ xe cũng cao hơn, có thể phát sinh nhiều chi phí sửa chữa, cá nhân em vẫn thiên về dòng này. Mong các bác có kinh nghiệm cho em ý kiến.

song long
Trả lời 9 năm trước

Bác phải so sánh xem hai chú này xem đi nhiều chưa nếu mà dưới 70k thì ok không vấn đề gì chọn chú 2008, nếu mà vượt quá thì phải xem lại bác nhé, với lại nếu bác mua con xe này thì đến 2015 cứ nửa năm đi đăng kiểm 1 lần mệt lắm.
Thêm một điều nữa trước khi mua bác nên leo lên 2 chú này cưỡi thử xem máy móc, cách âm như thế nào rồi quyết định nữa.