Nên mua Hyundai Avante hay Honda City?

Tôi 38 tuổi, có vợ và một con, muốn mua xe hơi nhưng phân vân giữa Avante AT và City AT, mong mọi người tư vấn

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nên mua Elantra 2014.
Đừng mua avante bạn, nếu thích hyundai thì hãy mua Elantra 2014 mẫu mới, bản rẻ nhất khoảng 650tr, không chênh lệch nhiều so với avante, lại là mẫu mới, nhập khẩu. Còn Avante là mẫu Elantra đời 2009, được Thành Công lắp ráp, nên chất lượng chắc chắn không bằng.
Honda City có ưu điểm là của Honda nên được mọi người tin tưởng hơn về độ bền. Nhưng có nhược điểm là mẫu cũ, bên thái đã hết đời, họ ra City thế hệ mới với thiết kế hoàn toàn mới, nên đưa mẫu cũ về Việt Nam, nhìn City ở việt nam thấy thiết kế phần đầu xe rất thô, xe chạy lên khoảng hơn 60km/h thì rất ồn, thêm một điểm nữa là trần city thấp, hôm đi mua xe, mình có vô ngồi thử, hạ ghế thấp hết cỡ nhưng đầu vẫn gần đụng trần