Nên mua Toyota Vios 1.5G hay yaris 1.3E ?

Kính các bác!
Cho em hỏi ,với khoảng 620 triêu thì nên vios 1.5G (2014) trong nước hay yaris 1.3E(2014) nhập THAILAN ợ ...

thu
Trả lời 9 năm trước

Cá nhân em Vote cho Vios G 2014. trên các cơ sở sau:
- Yairis hơn ở yếu tố nhập khấu nhưng thực tế các đời trước của Vios ở VN cũng chứng minh rằng: Vios là một mẫu xe vận hành ổn định, kinh tế, ít hư hỏng, sửa chữa.
- Kiểu dáng: Cả hai đều đẹp (nhận xét khách quan) nhưng Vios trung hòa hơn cả cho tất cả các đối tượng sử dụng (Già - trẻ, chồng - vợ...), ít nhiều Yaris được hiểu như một mầu mua thêm dành cho chị em.
- Động cơ: Mẫu động cơ dùng trên Vios G dung tích 1.5l DOHC, mã động cơ 2NZ - FE sản xuất tại Thái Lan; của Yaris là 1NZ - FE dung tích 1.3 sản xuất tại Nhật Bản (tuổi bền chắc ko bàn đến nhưng dù ở 1 mức độ nào đó 1.3 có vẻ hơi thiếu cho phái mạnh)
- Trang bị: Đèn pha Projector, Đèn xin - nhan trên gương, Nội thất ghế da, 6 loa, khoang hành lý sau rộng rãi.... là những điểm hơn của Vios G mà cụ nếu muốn có đủ .. chắc phải chịu chi thêm tầm 50 tr)