So sánh Toyota Fortuner và Kia Sorento?

Các bác có ai hiểu biết thì giúp em so sánh 2 con xe này nhé, em thanks nhiều

thu
Trả lời 9 năm trước

Bác định đua xe ạ
Fo V chạy sướng nhưng lục tốn
Fo G chay ko sướng nhưng ghé cây xăng đỡ xót, được cái đỡ phải tập thể dục buổi sáng. (chỗ em có cả 2 con này, ông chạy V thì bảo trunng bình 14l, ông chạy G thì hay đi đường xấu cười hic hic bẩu 1/2 thôi. Em chỉ ngồi ké chứ chưa cầm lái bao giờ)
Thằng em họ em chạy fotj te tự sướng mãi là ngon - bổ - rẻ, một lần cầm lái altis của em rồi nín thinh chả nói năng rề - tại sao thì em chả rõ lắm

Trả lời 8 năm trước
Sorento ngon hơn. KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568