Chevrolet Cruze 2014 chạy có hao xăng không?

Em có khoảng 700 triệu đồng, muốn mua Cruze LTZ AT 2014, nhưng nghe nói xe này hao xăng, chỉ nên chạy tỉnh thôi, không nên đi thành phố

Mọi người cho em ý kiến, cũng định cố lên Altis hay Civic mới nhưng không đủ tiền. Xin cảm ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Nhiều bạn cm trên này nhưng nói thật hoặc là bạn chưa đi cruze bao giờ hoặc bạn cuồng xe Nhật nên có những nhận xét không đúng về cruze. Tôi đã làm chuột bạch (theo nghĩa nào cũng được) vì ngay từ khi GM Việt Nam cho ra đời Cruze vào tháng 4/2010 tôi đã mua và sử dụng đến bay giờ. Trước đây tôi đã từng đi xe Nissan, Altis đời 2003. Tôi khẳng định với bạn rằng Cruze chạy rất đầm, êm (nếu như bạn thay 4 lốp Mit), đường trường 7 lít/100 km, đường Hà Nội khoảng 11 lít/100km. Xe mình chưa bị hỏng gì, chỉ thay dầu nhớt, lọc xăng, lọc dầu, bảo dường định kỳ. Nhược điểm chính của xe này (ls 2010) là điều hòa mát không sâu, hơi ỳ khi đi trong phố mà bật điều hòa. Còn về mất giá thì tôi tính cho bạn thế này: Bạn tôi bỏ ra 700 triệu mua xe Altis 2010, năm 2014 bạn bán lại được 610 triệu. Tôi mua Cruze ls năm 2010 với giá 444 triệu, hiện nay giá thị trường tôi vẫn bán được 400 triệu. Bạn thử tính xem cái nào mất giá, chưa tính khoản chênh lệch 250 triệu phải bỏ thêm nếu mua altis nếu tính lãi ngân hàng đến năm 2014 (cứ tính trung bình 8%/năm) bạn sẽ thu về 60 triệu. Vậy tổng cộng số tiền bạn mua Altis sẽ là 760 triệu, nay bán được 600 triệu, bạn mất 160 triệu. Trong khi đó Cruze bạn chỉ mất có 44 triệu. Mong bạn tham khảo.

hao
Trả lời 9 năm trước

Đã có tiền mua xe mới 1 thương hiệu đẳng cấp của GM mà còn tính tới chuyện hao xăng, bạn này vui tính quá, mà nếu có hao xăng thì cũng không đáng để bạn quan tâm vì Trung bình civic 100km 9l ,cruz 100km 10l nhưng chay êm ái & bốc hơn Civic nhiều ,xe lai rộng hơn đẹp hơn , bạn chia 1L = 25 ngàn chia cho 4 với quãng đường 100km có đáng không? Mà xe thế hệ mới bi giờ với những dòng xe phổ thông của Mỹ thì bi giờ hầu như không có xe nào hao xăng đâu

Bùi Nghĩa Trung
Trả lời 9 năm trước

Xin trả lời với bạn là dòng xe Cruze LTZ 2014 của Chevrolet không hao xăng bạn nhé

Cần thông tin hỗ trợ hay tư vấn mua xe, liên lạc với mình bạn nhé: Trung - 0938 066 466