Đánh giá chất lượng xe Toyota Corolla Altis sắp ra mắt ?

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo một số thông tin chưa chính thức thì Corolla Altis 2014 tại Việt Nam sẽ có các phiên bản 1.8E, 2.0G và 2.0V. Kiểu dáng cũng như nội thất hoàn toàn đổi mới, chưa rõ liệu động cơ lắp trên xe có hoàn toàn mới hay không ?

Altis 2014 sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.639 x 1.776 x 1.460 (mm) chiều dài trục cơ sở là 2.700mm. So với thế hệ cũ ( kích thước 4.540x1.760x1.465 mm, chiều dài cơ sở 2.600 mm), xe được mở rộng về chiều dài, chiều rộng cùng chiều dài sơ sở trong khi chiều cao của xe hạ thấp xuống.

Screen-Shot-2014-01-14-at-9.43.24-PM.png

Cũng như Toyota Vios hoàn toàn mới, Altis 2014 có thể sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng tiện nghi cao cấp như hệ thống Smart Entry, Start/Stop engine, ghế chỉnh điện, màn hình cảm ứng, kết nối Bluetooth, AUX, USB.

Hệ thống an toàn bao gồm điều khiển hành trình Cruise Control, hệ thống kiểm soát lực kéo Traction Control, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống hiển thị áp suất lốp tiêu chuẩn, camera lùi, hệ thống 7 túi khí trên phiên bản động cơ 2.0L cao cấp nhất và 2 túi khí trước cho tất cả các phiên bản còn lại.

Việc thông tin Corolla Altis 2014 sắp ra mắt bị rò rỉ sẽ khiến các đại lý phải giảm giá mẫu cũ đang bán tại Việt Nam, do vậy nếu những khách hàng đang có ý định mua Altis mẫu cũ với giá hợp lý thì đây là thời điểm thích hợp để “trả giá”.

639319_orig.jpg

8535493_orig.jpg

Screen-Shot-2014-01-14-at-9.37.25-PM.png