Deawoo Magnus hay Ford Mondeo?

Như tiêu đề nếu là hai con này cùng đời (2004 - 2005) thì xin các cụ cao thủ phân tích so sánh giúp em theo các tiêu chí:
- Xăng dầu ăn uống
- Phụ tùng thay thế (giá cả)
- Độ hay hỏng vặt
- Độ sướng sử dụng (cảm giác lái, độ êm ái, không gian)
Theo cá nhân em thì hình thức em chấm Mắc nợ 9 điểm còn Mông đau 8 điểm. Giá cả cùng đời thì Mông đắt hơn tầm 70tr. Vậy các cụ so sánh giúp em lựa chọn nào là thông thái hơn. Em muốn so với Mông hai vạch (2005) ạ!

thu
Trả lời 9 năm trước

Em thấy cụ nào thu nhập ổn định, không cần bộ mặt ngoại giao quá mua một trong hai con này đi rất sướng, giá rẻ, tiện nghi nhiều, công suất lớn mỗi tội nuôi cũng hơi lục tốn tí và đời hơi sâu.