Phân vân giữa Huyndai i10, Kia Morning và Chevrolet Spark?

Tôi ở thành phố tỉnh lẻ, mật độ xe không quá phức tạp. Định mua xe nhỏ cho vợ đi làm và chở hai đứa con nhỏ đi trong thành phố. (Hồ Ngọc Hùng)

Nhưng tôi không biết nên mua xe nào trong 3 loại trên, hay còn loại nào khác hơn? Mong các bác cho cao kiến, xin chân thành cám ơn.

Nguyễn Hữu Thịnh
Trả lời 9 năm trước

Mấy bạn nói Hyundai hơn Kia về máy móc, thiết bị, khung gầm là không biết gì rồi. Hiện tại Kia và Hyundai cùng thuộc tập đoàn Hyundai, Kia. Họ chia sẻ máy móc và khung gầm cho nhau. Ví dụ như I10 và Morning sài chung máy 1.0 và 1.25. Riêng dòng Kia Morning từ 2013 tại Việt Nam chỉ sử dụng duy nhất dòng máy 1.25. Kia Sorento và Hyundai Santafe dùng chung máy Diesel và máy xăng với nhau, cùng sử dụng chung khung gầm với nhau. Do vậy về chất lượng là tương đương nhau. Tại Việt Nam Kia được Thaco phân phối chính thức với hệ thống chi nhánh khắp cả nước với thương hiệu mạnh, số lượng lắp ráp lớn nên giá thành phải chăng hơn Hyundai thôi. Mong bạn có sự lựa chọn đúng. Vote cho Kia Morning.

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo thử Spark Zest AT 2014 mới nhé.
Xe nhỏ gọn, nhưng nội thất rộng rãi và tiện nghi với gia đình 4 người
Hộp số tự động tiện lợi đi trong thành phố
Xe trang bị đầy đủ tính năng an toàn: 4 túi khí vượt trội, phanh ABS..
Giá cả thì cạnh tranh nhất phân khúc xe nhỏ

Đinh Văn Thạch
Trả lời 9 năm trước

Từ lúc ra i10 phiên bản mới thì morning ế hàng rồi. Còn xe Spark thì xấu, chất lượng kém. Khách họ mới mua Spark, qua xem em i10 xong tiếc ngẩn ngơ, giờ đang rao bán Spark rồi.

Nguyê n Minh Tơ i
Trả lời 9 năm trước

Công suất cơ của Spark yếu hơn 2 em còn lại. Ve khoang máy móc thì máy Kia có cả mộc của Hyundai song song với Kia nên anh cứ yên tâm . Còn về thiết kế thì mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau. Bảo trì , bảo dưỡng thì bên Kia đảm bảo rẻ hơn các hãng khác và luôn luôn có đầy đủ hàng thay thế . Nếu Anh quan tâm xe Morning thì có thể gọi vào số 0907 029 729 .em nghe máy 24/24h em ở TPHCM. Hiện đang có chương trình giảm giá cuối tháng 8 với mức giảm vô cùng hấp dẫn .

Cao Thế Hiển
Trả lời 9 năm trước

Hyundai i10 1.0AT số tự động, sản xuất năm 2014, Xe mới nhập khẩu nguyên chiếc.
Xe sở hữu không gian rộng rãi thoải mái . túi khí bên Tài + ABS, cảm biến lùi.
Các tính năng nổi trội: Chìa khóa thông minh+ Khởi động bằng nút bấm
Gương chỉnh điện kết hợp với xinhan, gập điện .
Nội thất bằng da trẻ trung
Các tùy chỉnh volume trên vô lăng.
Tay nắm cửa và lưới tản nhiệt mạ chrome
Có ngăn để đồ làm mát
Âm thanh: CD + MP3 + AM/FM + USB/AUX + ipod + 4 loa
Xe hiện đang có các màu trắng, bạc, đỏ, cam

Anh gọi 0967494109 gặp Hiển để đc tư vấn và xem xe luôn ạ.10872550_665398856902465_1040103799_n.jpg20141222_132556.jpg20141222_132328.jpg