Có 400 triệu, chọn Hyundai Grand i10, Kia Picanto hay Chevrolet Spark?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ mua cái này:

Chevrolet Spark

Khi sở hữu một chiếc xe nhỏ, đồng nghĩa bạn có được lợi ích về tính kinh tế trong quá trình sử dụng, Chevrolet Spark Zest 1.0 là một mẫu xe như thế.

Có thể nói hình mẫu Spark cũng là một sản phẩm tiên phong phá vỡ kiểu thiết kế tròn tròn, thon thon khá giống nhau của các dòng xe nhỏ giá bình dân trong nhiều thập kỷ qua. Spark được đánh giá cao tại thị trường nước ngoài như thị trường châu Âu, Indonesia, Hàn Quốc...

chevrolet-spark-zest (1).jpg

Spark Zest vẫn giữ các đường nét thiết kế theo phong cách hiện đại với lưới tản nhiệt kép đặc trưng của Chevrolet, đèn sương mù viền mạ crôm, bộ la-zăng đúc thời trang, cánh lướt gió thời trang tích hợp đèn phanh và giá nóc thể thao. Spark Zest 2014 còn được trang bị gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ mới và đèn pha halogen cỡ lớn tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày.