Nên mua Ford laser 2005 hay Toyota vios 2005?

Em là thành viên mới ,lần đầu tiên gửi bài xin nhờ các bác am hiểu về xe tư vấn giúp.Hiện tại nhà em đang định mua xe ô tô khoảng tầm 350 triệu và đang phân vân giữa ford laser 2005 và vios 2005 .Bản thân em thì thích laser hơn vì nhìn nó hơn hẳn về nội thất và ngoại thất nhưng mọi người nhà em thì lại thích vios hơn vì nghe mọi người nói máy bền hơn và ít mất giá.Vậy em xin nhờ các bác trên OF tư vấn giúp nên chọn xe nào,và chất lượng máy móc hai loại này có được không,cái nào máy tốt hơn ,có hay hỏng vặt không,đồ có dễ tìm hay không?Nhà em thì rất ngại xe hay hỏng vặt vì chả biết gì về máy móc xe cả?Em xin cảm ơn các bác đã tư vấn giúp.

thu
Trả lời 10 năm trước
Vios chỉ đc 2 ưu điểm :bền ; ít hao xăng, nhưng hay hỏng vặt lắm! Bác coi chừng mua về đi một thời gian rồi có khi muốn nâng kính lên phải cho kính nó nghỉ mệt vài lần mới nâng lên kín đc!

Vios chỉ đc cái bền thôi chứ mọi mặt thì thua Laser! Vios chật chọi, máy yếu, vả lại nó chỉ là xe taxi thôi! Có 20k trong túi đã phóng lên đc vios với innova rồi!
Nhà cháu ko ai mê xe bằng cháu đâu! Bác nào mê xe thì vote cho cháu nhé!