Cần tư vấn mua Ford Focus 2013 ?

Cần các bác tư vấn mua Ford Focus 2013
Mình có ý đinh mua xe ô tô, hiện tại chưa có bằng, nếu mua mình sẽ học có bằng xong lấy liền. Đang phân vân có nên mua xe hay không, hiện tại mình không biết so với cùng phân khúc thế nào, chi phí nuôi xe ra sao, liệu có hợp lý với mình. Hôm nay ra coi xe, bề ngoài rất đẹp, bên trong OK nhưng có vẻ trần hơi thấp (mình cao 1m75) ghế không phải ghế da, âm thanh hay, mấy cái khác không test được vì không biết lái xe. Năm nay mình 25 tuổi, tiền mua xe đã có đủ, về thu nhập hiện tại trung bình mỗi tháng từ 80 - 100 triệu, do tính chất công việc nên thu nhập không ổn định, nếu kiếm được thì như giờ, không kiếm được thì không có chút thu nhập nào cả. Các bạn cho mình vài lời khuyên, hiện tại rất mê em nó.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bác chủ giống mình quá. Mình cũng mới lấy bằng ra rồi lấy xe luôn. Nói chung trong cùng tầm tiền mình thấy Focus 2013 là Best Choice. Năm sau mà ra Mazda 3 2014 thì cũng rất đẹp, nhưng mình sợ giá sẽ ko đẹp. Nếu mới lấy bằng thì bác chủ nên lấy bản titanium hoặc sport 5 cửa vì đầy đủ option cho mình người lái yên tâm. Chỉ cần lắp camera lùi vào đi đường lái yếu cũng ko sợ đâm vào đâu cả
Nếu bác chủ sợ xe nhỏ thì nên chọn sedan cao hơn hoặc SUV thì ngồi sẽ thoải mái hơn, vì sedan hạng B xe nào cũng nhỏ nhỏ giống nhau. 1 mét 75 thì ngồi vừa in chứ ko thể nào gọi là ngồi rộng rãi được.
Chi phí thì 30k km đầu tiên đã có bảo hành nên chủ yếu là trả tiền xăng xe, gửi xe là nhiều thôi. Mình nghĩ với thu nhập vừa phải của bác chủ thì mua con Focus là cũng tạm được rồi
Còn chi tiết nữa thì có topic mình đánh giá sử dụng sau 1000km đấy bạn cứ vào đọc thử nhé

Lê Văn Tâm
Trả lời 10 năm trước

Tầm giá tiền như vậy sao bác không qua những hãng xe nhập như Volkswagen có dòng Polo vừa có sedan vừa có Hatchback có số tay và số tự động giá thì từ 796 - 886 triệu thôi nhưng là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức....bác xem tham khảo tại http://volkswagenhcm.jimdo.com hay 09 38 39 35 92 thì em tư vấn cho bác.... Thanks bác.

Trí Phú Mỹ Ford
Trả lời 9 năm trước

ĐếnvớiPhúMỹFordLuôncóKhuyếnMãiTốtnhấtcácđạilýFordmiềnNam

ChúngtôicòncungcấpcácdòngxeFord:Fiesta,Focus,Everest,Ranger,Transit,EcoSport.

ĐểcóthôngtinđầyđủnhấtvềcácdòngxeFord

XINLIÊNHỆĐƯỜNGDÂYNÓNGTƯVẤN

FORDPHÚMỸ

ĐẠIDIỆNBÁNHÀNG0908.965.356ANHTRÍ

Trí Phú Mỹ Ford
Trả lời 9 năm trước

ĐếnvớiPhúMỹFordLuôncóKhuyếnMãiTốtnhấtcácđạilýFordmiềnNam

ChúngtôicòncungcấpcácdòngxeFord:Fiesta,Focus,Everest,Ranger,Transit,EcoSport.

ĐểcóthôngtinđầyđủnhấtvềcácdòngxeFord

XINLIÊNHỆĐƯỜNGDÂYNÓNGTƯVẤN

FORDPHÚMỸ

ĐẠIDIỆNBÁNHÀNG0908.965.356ANHTRÍ

Phạm Hạnh
Trả lời 9 năm trước

chào bạn!

với tiêu đề bạn cần hỏi, thì mình thấy bạn cao 1m75 bạn nên chọn dòng xe khác ví dụ như hyundai Elantra sx 2013 mới 100%, Avante lắp ráp 2.0 hoặc 1.6 AT bạn ạ, đang có chưong trình km lớn nữa.

Nguyen Duc Viet
Trả lời 9 năm trước

hoàn cảnh như của bác em khuyên ko nên mua, trước tiên nên đi học lái, mua tạm con xe nhỏ dễ lái trước đã

Bác nào hợp tác kinh doanh liên hệ mình nhé. Website

Hoa ng Minh
Trả lời 8 năm trước
Ford Việt Nam, Minh 0934120057, Giá xe giảm 50T cho các dòng Focus/ Bán xe Giá Vốn, Không lợi nhuận......có hoa hồng cho bác nào giới thiệu nha...Công ty City Ford , 218 Ql13, P hiệp bình chánh, Q thủ đức, Chương trinh khuyến mãi trong tháng 6 1. Khách hàng ký mới: - 01 phiếu : mua hàng tại Cửu Long Jewelry trị giá 2,000,000 vnđ - 01 phiếu : 01 tháng luyện tập miễn phí hoặc giảm 4,000,000 vnđ (khi làm thẻ hội viên) tại California Fitness & Yoga - 01 phiếu: chăm sóc da tại Spa Nguyệt Quế trị giá 300,000 vnđ - Phiếu mua sắm tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim hoặc Siêu thị Điện máy: làm thẻ Vàng, thẻ Kim cương cho khách hàng của CTF 2. Khách hàng nhận quà tặng khi giao xe: - 01. Sổ bảo hành CTF - 01 Áo thun hoặc Dù CTF 3. Khuyến mãi thêm 6 món,( bao tay lái+gói đầu+dầu thơm+Lót chân sàn+Bình chữa cháy+áo thun của city Ford .......