Nên mua Lacetti nhập khẩu hay Civic?

Mình có khoảng 450-500 triệu đồng, đang băn khoăn giữa xe Lacetti nhập khẩu và Honda Civic đã qua sử dụng.

Bạn nào có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho mình với, càng cụ thể càng tốt. Cảm ơn nhiều!

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đang đi Lacetti CDX 2010 nhập khẩu, hơi tốn xăng trong thành phố vì xe nặng, nhưng chạy đường dài rất ổn. Mình đã chạy cả 2 xe rồi, thấy tính năng lái tương đương nhau. Civic góc mù hơi lớn, nhưng chất xe Nhật vẫn tốt hơn xe Hàn, vỏ dẻo hơn. Quan trọng là sở thích và kiểu dáng, mỗi xe sẽ có điểm mạnh riêng. Bạn hãy nghe theo con tim của mình và quan trọng là chọn được chiếc xe cũ ưng ý, giá hợp lý. -