Nhờ các bác tư vấn giúp nên chọn santafe hay fortuner ?

Dear các Bác
Hiện tại e đang đi dòng sadan, cày cuốc mãi muốn đổi lên đời nên E đang phân vân ko biết nên chọn Santafe hay Fortuner đã dùng rồi(model 2009 - 2011).
Bác nào đã từng dùng cả hai loại này rồi xin tư vấn giúp e cái nhé.
Cảm ơn các Bác nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước

nếu cụ không đi công trường, vùng cao đường xấu nhiều thì lấy SF, bản thân SF nếu 2 cầu thì đường ổ gà nó cũng dư sức nuốt rồi
nói chung là tùy theo mục đích sử dụng, 2 con này làm ra cho mục đích sử dụng khác nhau, không thể so sánh với nhau
nếu băn khoăn hãy so PAJERO SPORT với FORTUNE sẽ chính xác hơn là so với SF

Trả lời 8 năm trước
Đừng mua Fortune, cứ Santafe mà đi bác ạ. Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568