Hyundai Accent - Có nên mua ko?

Hôm nay thấy quảng cáo chiếc Accent trên TV thấy đẹp quá. Cho hỏi em này số tự động khoảng bao tiền ạ. Chạy có tốt, bền, đằm ko? Có điểm mạnh yếu nào các bác cứ nói ra nhé, định rước em này về mà ko biết có nên ko?

thu
Trả lời 10 năm trước

1. Cứ xe nhập mà mua. VN 4 ốc bắt 3 bỏ túi 1 là bình thường.
2. Mua xe vừa với khả năng kinh tế, cứ xe mới mà mua, bác nào vay NH là ngủ k ngon đâu.
4-->500 củ số AT ngon nhất chỉ có KIm Anh buổi sáng , đừng cố Sedan làm chi cho mệt. Kia Morning đẹp, tiện nghi !!!