Lựa chọn giữa Ford Fiesta sedan và Kia Forte ?

Chào Anh Chị,

Em là nam, 28 tuổi và chưa có gia đình. Em đang băn khoăn giữa xe Ford Fiesta Sedan và xe Kia Forte. Mong Anh Chị có kinh nghiệm tư vấn giúp.

Có một điều em băn khoăn là xe Ford Fiesta Sedan không có kết nối USB và bluetooth để nghe nhạc nên em không biết cách nào để trang bị thêm cho xe này.

Em cám ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bác muốn thì lắp thêm cái màn hình là có kết nối USB và thẻ nhớ mà. Còn cái bluetooth thì bác phải chuẩn tiếng anh lắm mới dùng được nên dùng chân 3,5mm để nghe nhạc cũng sướng lắm mà. Còn tiền bạc ko phải nghĩ nhiều thì chén em Fiesta S giá 606tr đẹp hơn, nhiều tính năng công nghệ hơn....bác qua showroom bên em rồi em tư vấn bác nghe kĩ hơn nhé. Gọi cho em theo số dưới nhé.