Tư vấn mua Sonata 2012 (2013) và Kia Forte 2012 (2013)?

Mình rất thính kiểu dáng của Sonata. Từ cái nhìn đầu tiên thì mình đã rất thích.
Nhưng mình đang có nhiều ý kiến về 2 em nó.!
Lên đây mong mọi người tư vấn.!
Tết sang đổi civic sang sonata
Mong mọi người giúp đỡ

thu
Trả lời 11 năm trước
thật ra mình mới nhìn chiếc sonata là mình cũng rất là mê không phải mê kểu dáng mà mê về nước sơn nó bóng mà đẹp tê cả người , nhưng kinh tế đang xuống dóc không phanh nếu nhà bác có tiền thì tứ làm con sonata , còn thấy kinh tế gia đình không vững mua chiếc kia cerato đi khá êm đấy lúc trước tui có 1 chiếc đi khá ngon .

1 sonata tầm khoãn 950tr giấy tờ đầy đủ
2 kia cerato rơi vào tầm 650tr

khuyên 1 câu kính tế không ổn thì chọn xe rẻ 1 chút mà đi còn ít tiền dư bỏ vào ngân hàng lấy lãi , còn dư dã quá cứ chơi hết mình sút xe xịn mà đi .