Lựa chọn giữa Kia Forte và Ford Fiesta sedan?

Chào Anh Chị,

Em là nam, 28 tuổi và chưa có gia đình. Em đang băn khoăn giữa xe Ford Fiesta Sedan và xe Kia Forte. Mong Anh Chị có kinh nghiệm tư vấn giúp.

Em cám ơn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo e thì Forte, e đã đi thử cả 2 con này rồi. Chạy thì vào số, độ mượt Forte hơn, rộng rãi forte cũng hơn nhưng thân vỏ thì Festa hơn, thời trang với option thì forte cũng hơn nốt. Tiền thì cụ so thế còn dòng xe thì đúng ra cụ phải so Forte vơi Focus uh, Festa k so được.