800 triệu mua xe 7 chỗ loại nào là phù hợp?

Chào các Bác,
Em có khoảng 800tr, các Bác tư vấn giúp em mua con 7 chổ nào là phù hợp nhé. Cảm ơn các Bác nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước

HIc mình nói là xe củ Fortuner cơ.Nói chứ ở thị trường Vn giờ cầm 800tr thì mua xe 7 chổ chỉ vài em mới.VD :Toyota Innova,Kia Carens,Nissan ,Chevrolet orlando,..
nhưng em vẫn ủng hộ bác chọn Toyota,đi vừa bền vừa không mất giá,kể cản nội thất cũng rộng rãi nhất khi đi xe gia đình,quan trọng là 2 dàn lạnh mát mẻ khi đi xe hehe

Đặng Xuân Cuối check gia
Trả lời 11 năm trước

em bo ra them vai tran mua mua fortuner di. xe do di ngon lam.

mua inova thi ko bang