Phân vân lựa chọn giữa Hyundai Getz và Toyota Vios cũ?

Tôi ở Ninh Bình, nhu cầu gia đình đi lại nhiều nên đang cần mua một chiếc xe ô tô giá khoảng 300-350 triệu đồng.

Tôi đang rất quan tâm và băn khoăn giữa hai lựa chọn: Hyundai Getz đời 2009-2010 và Toyota Vios đời 2006, vì tiêu chí là xe bền, chạy ổn định và tiết kiệm xăng. Mong các bạn có kinh nghiệm góp ý tư vấn để mùa đông và tết này gia đình có xe đi. Xin cảm ơn! (

thu
Trả lời 11 năm trước

Vios cũng được. Chạy Vios vừa lành xe, máy lại bốc. Tôi đang đi Vios 2012 nhận thấy độ vọt của xe hơn cả Altis. Điều này cũng dễ hiểu vì xác xe nhẹ hơn, nhưng nếu so với loại ngang cơ của Hyundai, kiểu như Accent hay thậm chí loại cao cấp hơn của Hyundai cũng không bằng. Mua xe cũ thì giá cả còn tùy thuộc vào chất lượng xe, nếu bạn sợ mua phải xe taxi thì nên nhờ thợ tin tưởng xem. Nếu còn băn khoăn thì nên mua loại Gentra. Cá nhân tôi khuyên bạn không nên mua xe Morning lắp ráp trong nước vì nhanh xuống cấp. Gentra máy cũng ổn, đi cũng lành. Tất nhiên so với Vios thì không thể vì nó thuộc đẳng cấp khác. Chúc bạn sớm có quyết định chuẩn