Chọn Kia Carens 2010 hay Mitsubishi Zinger 2009?

Tôi đang có khoảng 400 triệu đồng, tìm mua một chiếc 7 chỗ phục vụ gia đình. Qua tìm hiểu thì tôi thấy Kia Carens 2010 và Mitsubishi Zinger 2009 có vẻ đáp ứng tốt nhu cầu. (Minh)

Bạn nào có kinh nghiệm về 2 dòng xe này xin tư vấn giúp tôi. Ngoài 2 dòng này thì còn lựa chọn nào khác nữa không các bạn?

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Dòng Mitsubishi Zinger là tốt nhất ngoại thất xe sang trọng , dáng xe cao ráo . chứ k thấp như carens . Riêng carens thì nội thất thô đơn giản lắm . Máy lạnh ở băng cuối rất yếu . Chỉ thổi vào dưới chân thôi ..