Mitsubishi Jolie 2003 giá 230 triệu có đắt ko?

Tôi đang có ý định mua Jolie 2003 nhưng còn chút đắn đo. Mong diễn đàn tư vấn giúp về chất lượng và mức giá dòng xe này để tôi có lựa chọn sáng suốt nhất.

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình đang sở hữu con Jolie đời cuối 2007, mua vào đầu năm 2009 với giá gần 400tr, chất lượng thì khỏi nói. Đúng là nội thất hơi xấu nhưng vì mình mới bik lái năm 2009 nên mua về để mình tập lái. Và sau 2 năm lái em nó thì thấy vẫn rất bốc, cua tốt. Xe bạn nói thì vào đời 2003, thì hơi cũ rồi đấy, nếu là xe nhà đi và chất lượng còn tốt thì giá đó thể chấp nhận. Ba mình cũng đang có ý định bán chiếc này với giá tầm 300tr đổ lại, để mua xe khác. bạn hãy suy nghĩ kỹ lưỡng rùi quyết định nhé. Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý :)